Vừa khai giảng năm học mới đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ bạo lực học đường

Hậu Giang: Nhóm học sinh chặn đường đánh nhau

Sở GD&ĐT Hậu Giang đã thông tin về vụ việc học sinh Trường THCS Vị Đông (huyện Vị Thủy) đánh nhau, quay video đưa lên mạng xã hội. Cụ thể, sáng 4/9 nhóm học sinh lớp 7,8,9 trường THCS Vị Đông đã chặn đường đánh một em lớp 6 bằng mũ bảo hiểm . Thậm chí, nhóm học sinh bạo hành bạn còn thay phiên nhau dùng điện thoại quay video gửi cho một số người khác. Sau đó đoạn video được phát tán lên mạng xã hội. Ngày 5/9, người thân của học sinh bị đánh đã làm đơn gửi cơ quan Công an và nhà trường trường trình báo sự việc.

Vừa khai giảng năm học mới đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ bạo lực học đường - Ảnh 1.

Học sinh Trường THCS Vị Đông (huyện Vị Thủy) đánh nhau, quay video đưa lên mạng xã hội.

Hà Nội: trẻ 2 tuổi bị cô giáo tát tới tấp vào mặt

Ngày 20/8, gia đình một trẻ mầm non ở huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã trình báo cơ quan chức năng về sự việc con 2 tuổi bị cô giáo tát tới tấp vào mặt ngay trong lớp học ở Trung tâm giáo dục hòa nhập BTX, huyện Quốc Oai. Cô giáo đánh trẻ đã bị cho nghỉ việc. Đồng thời, Trung tâm giáo dục hòa nhập BTX hiện cũng đã tạm dừng hoạt động để phối hợp với cơ quan Công an thực hiện các nội dung phục vụ công tác điều tra.

Gia Lai: Nữ sinh lớp 10 xử lý mâu thuẫn bằng nắm đấm

Ngay đầu năm học mới, đại diện Trường THCS và THPT Y Đôn (huyện Đăk Pơ, Gia Lai) đã xác nhận video các cá nhân đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội là học sinh của trường. Cụ thể, 2 học sinh nữ lớp 10A4 xảy ra mâu thuẫn, nói xấu với một học sinh khác cùng lớp. Sau đó, các nữ sinh hẹn nhau ra một khu vực khác để “giải quyết” mâu thuẫn bằng nắm đấm.

Quảng Trị: Đánh nhau trong ngày khai giảng

Mới đây, mạng xã hội lan truyền video ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm ngay trong ngày lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Thậm chí, nữ sinh này, chửi bới, kéo lê trên các bậc cầu thang. Phải đến khi có các học sinh khác đến can ngăn sự việc mới dừng lại. Sự việc sau đó được đại diện Trường THPT Hướng Hóa xác nhận em bị đánh là học sinh của trường. Sau đó, nhà trường đã gọi học sinh đến tìm hiểu, làm rõ sự việc.

TP HCM: Nam sinh tử vong điện giật ở trường nội trú

Mới đây, Sở GD&ĐT TPHCM xác nhận với báo chí, một nam sinh lớp 10 bị điện giật tử vong trong trường nội trú trên đường Hồ Bá Phấn, phường Phước Long A, TP Thủ Đức.

Sự việc xảy ra chiều ngày 5/9, nam sinh (15 tuổi, ở Bình Dương) khi đang sử dụng bình nóng lạnh thì bất ngờ bị điện giật. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai một số nhân chứng, trích xuất camera an ninh để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *