Yadea bật mí tiêu chí chọn lựa xe điện mùa tựu trường

Xe đin – ngưi bn đưng đúng nghĩa

Có lẽ chiếc xe điện chính là một trong những “người bạn” gắn bó nhiều nhất trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Gọi chiếc xe điện là người bạn đường đúng nghĩa bởi dù là ngày nắng hay trời mưa, dù là buổi sáng mát dịu hay lúc tan tầm xẩm tối, những chiếc xe điện luôn đồng hành các bạn học sinh, sinh viên trên nẻo đường từ nhà đến trường.

Yadea bật mí tiêu chí chọn lựa xe điện mùa tựu trường - Ảnh 1.

Những chiếc xe điện đồng hành trên mọi nẻo đường

Hơn cả một phương tiện di chuyển, xe điện chính là phương tiện di chuyển nhẹ nhàng nhất. Hệt như một người bạn thân thiện, gần gũi và chẳng bao giờ xì khói “cáu giận”, chiếc xe điện mang đến trải nghiệm tới trường êm ái, mở ra buổi sáng đầu ngày thảnh thơi cũng như kết lại ngày dài học tập mệt nhoài ở trường.

Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc xe điện cần đặc biệt quan tâm, chú trọng và kỹ lượng, để chọn ra chiếc xe phù hợp tới trường hằng ngày.

Yadea bt mí tiêu chí la chn xe đin mùa tu trưng

Thành lập từ năm 2001, Yadea là thương hiệu xe điện hàng đầu với những sản phẩm chất lượng, vận hành êm ái và thiết kế thông minh, an toàn. Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm chính là cách mà Yadea chinh phục khách hàng, ngay cả những thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Vậy theo Yadea, đâu là tiêu chí để lựa chọn một chiếc xe điện chất lượng, vận hành êm ái mà vẫn đảm bảo an toàn?

Yadea bật mí tiêu chí chọn lựa xe điện mùa tựu trường - Ảnh 2.

Động cơ TTFAR được ứng dụng trong Yadea Orla

Động cơ là linh hồn của mỗi chiếc xe điện. Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ chính là tiền đề để chiếc xe duy trì hiệu suất cao trên những chặng đường.

Được biết tới với cái tên “vừa đi vừa sạc”, động cơ độc quyền TTFAR của Yadea có nguyên lý hoạt động thu hồi điện năng từ động năng sản sinh chuyển vào ắc quy để tái sử dụng. Chính vì vậy, động cơ cho phép hiệu suất cao hơn 15%, đặc biệt trong các điều kiện leo dốc, vượt hầm. Ứng dụng lần đầu tiên trong dòng xe Odora, TTFAR tiếp tục được sử dụng trong những sản phẩm nổi bật khác như Yadea Orla, Yadea Voltguard.

Yadea bật mí tiêu chí chọn lựa xe điện mùa tựu trường - Ảnh 3.

Nhẹ nhàng tới trường cùng Yadea Orla

Bên cạnh động cơ, ắc quy Graphene TTFAR cũng là một trong những bước tiến nổi bật của Yadea. Khác với ắc quy thông thường, ắc quy Graphene TTFAR thế hệ mới có thể đạt tới hơn 1000 lần sạc. So với các ắc quy thông thường sau 2-3 năm sử dụng bắt đầu có dấu hiệu “chai pin”, ắc quy Graphene TTFAR có tuổi thọ trung bình lên tới 5 năm. Trong 1 lần sạc, Yadea Orla có thể di chuyển liên tục hơn 80km. Còn với Yadea Voltguard, con số đó có thể đạt tới 100km.

Trên con đường tới trường, các bạn học sinh, sinh viên chắc chắn sẽ gặp nhiều tình huống cần thắng gấp hay dừng đột ngột. Yadea Xmen NeO được thiết kế với phanh đĩa ABS bó cứng trước và sau, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro trượt ngã khi tham gia giao thông.

Yadea bật mí tiêu chí chọn lựa xe điện mùa tựu trường - Ảnh 4.

Thiết kế hiện đại của Yadea Orla và Yadea Voltguard

Bền bỉ trong vận hành, an toàn trong chuyển động nhưng thiết kế cũng là một tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn lựa xe điện cho con. Một chiếc xe đẹp, trẻ trung sẽ giúp con thêm hào hứng và tự tin trong suốt quãng đường tới trường.

Yadea hợp tác cùng nhà thiết kế hàng đầu thế giới KISKA – đơn vị thiết kế độc quyền cho nhiều thương hiệu lớn như Audi, Adidas, KTM Moto, CF Moto,… để mang tới những sản phẩm với phong cách độc đáo, khác biệt.

Yadea bật mí tiêu chí chọn lựa xe điện mùa tựu trường - Ảnh 5.

Ưu đãi mùa tựu trường từ Yadea

Đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên mùa tựu trường, Yadea mang tới ưu đãi “Siêu xế cực ngầu Dẫn đầu năm học mới”. Giảm ngay 2 triệu đồng khi mua xe điện tại Yadea, áp dụng riêng cho các dòng xe: YADEA Odora S, YADEA Vigor, YADEA X-Bull, YADEA Igo. Chương trình áp dụng đến hết 30/9/2023, ghé ngay hệ thống đại lý của Yadea để không bỏ lỡ ưu đãi này nhé!

Tìm cửa hàng Yadea gần nhất tại:

Hotline: 0204.629.9288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *