Vụ học sinh đánh nhau trong lớp ở TP.HCM: Kỷ luật một số học sinh

Theo đó, sự việc xảy ra sau tiết 4 ngày 25/10 tại trường THCS Đống Đa , quận Bình Thạnh. Học sinh N.L (lớp 9A5) đánh bạn là T.Đ ngay trong lớp học. Có một học sinh quay video, nhiều học sinh cũng đứng xem.

Ông Lâm Huy Hoàng, Hiệu trưởng trường THCS Đống Đa cho biết, nhà trường đã có quyết định kỷ luật đình chỉ học 2 tuần đối với học sinh N.L, hạ bậc hạnh kiểm xuống mức trung bình trong học kỳ I. Ngoài ra, nam sinh bị đánh cũng có lỗi nên bị hạ hạnh kiểm tháng.

Vụ học sinh đánh nhau trong lớp ở TP.HCM: Kỷ luật một số học sinh - Ảnh 1.

Học sinh lớp 9 trường THCS Đống Đa Bình Thanh đánh nhau trong lớp học (ảnh: cắt từ video)

Đối với học sinh quay clip sẽ bị tạm dừng học tại trường 1 tuần, hạ hạnh kiểm 1 tháng. Ngoài ra, những học sinh khác đứng xem, xin lại clip cũng bị xử lý hạ hạnh kiểm 1 bậc trong học kỳ I.

Ông Hoàng cho biết, vì đang trong thời gian thi giữa kỳ I nên sau khi thi xong các em này sẽ thực hiện các hình thức kỷ luật đưa ra.

Trước đó, tối 29/10, mạng xã hội lan truyền đoạn video dài 15 giây, ghi lại cảnh học sinh đánh bạn trong lớp học dù được can ngăn. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều người. Nam sinh bị đánh không hề có sự phản kháng nào.

Theo ông Lâm Huy Hoàng, thời điểm xảy ra sự việc không có giáo viên, giám thị bên cạnh. Nguyên nhân của việc hai nam sinh đánh nhau, là do có mâu thuẫn trong việc nhặt được tiền. Nam sinh bị bạn đánh nhặt được 500.000 đồng. Nam sinh đánh bạn cho rằng đó là tiền của mình nhưng bạn nam kia không trả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *