Team qua đường bắt gặp vợ chồng Đoàn Văn Hậu đi ăn sáng với mẹ vợ, chàng cầu thủ ở rể?

Mối quan hệ giữa và gia đình nhà Doãn Hải My tiếp tục được hé lộ qua các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Mới đây một người qua đường đã bắt gặp khoảnh khắc mẹ vợ của Đoàn Văn Hậu cùng vợ chồng chàng cầu thủ đi ăn sáng ở khu vực Mỹ Đình gần nơi ở của vợ chồng Đoàn Văn Hậu.

Team qua đường bắt gặp vợ chồng Đoàn Văn Hậu đi ăn sáng với mẹ vợ, chàng cầu thủ ở rể? - Ảnh 1.

Mẹ vợ cùng vợ chồng Văn Hậu đi ăn sáng (Ảnh: Pimun)

Trong đoạn video ghi lại, mẹ vợ Văn Hậu bế một chú cún. Ngoài ra còn có các em vợ của chàng cầu thủ sinh năm 1999. Cả Văn Hậu và Doãn Hải My đều ăn mặc khá thoải mái khi đi ăn sáng gần nhà. Điều này cũng khiến dân tình nghi vấn hậu vệ quê Thái Bình ở rể. Tuy nhiên đây là điều không đúng, Văn Hậu đã tậu một căn chung cư khá đắt đỏ ở Mỹ Đình để sống với vợ sau khi kết hôn. Còn bố mẹ vợ của anh cũng có một căn chung cư ở cùng khu nhưng khác toà. Cũng vì vậy thường xuyên bắt gặp hình ảnh gia đình nhà vợ cùng đi ăn với vợ chồng cầu thủ này.

Team qua đường bắt gặp vợ chồng Đoàn Văn Hậu đi ăn sáng với mẹ vợ, chàng cầu thủ ở rể? - Ảnh 2.

Gia đình Văn Hậu ăn mặc thoải mái khi đi ăn sáng (Ảnh: Pimun)

Trước khi làm đám cưới, Văn Hậu cũng đã có mối quan hệ tốt với gia đình nhà vợ. Trước đó, tại một trận đấu của tuyển Việt Nam, khi Văn Hậu và Tiến Linh đã có pha phối hợp ghi bàn mở tỷ số, mẹ của Doãn Hải My từng dành lời động viên: “Hậu – Linh, yêu 2 cháu”. Ngoài ra không ít lần “team qua đường” bắt gặp bố mẹ Hải My cùng đi ăn với cầu thủ Đoàn Văn Hậu, khẳng định được sự chấp thuận từ gia đình đàng gái dành cho chàng rể có tài này.

Team qua đường bắt gặp vợ chồng Đoàn Văn Hậu đi ăn sáng với mẹ vợ, chàng cầu thủ ở rể? - Ảnh 3.

Văn Hậu và Hải My cùng đi ăn với bố mẹ

Team qua đường bắt gặp vợ chồng Đoàn Văn Hậu đi ăn sáng với mẹ vợ, chàng cầu thủ ở rể? - Ảnh 4.

Chàng cầu thủ được mẹ vợ yêu mến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *