Phương Oanh bầu bì vẫn nấu nướng suốt 4 tiếng, bê tận bàn cho Shark Bình thưởng thức: Nghe câu mời đã thấy ngon!

Sau khi về chung một nhà với , Phương Oanh tập trung dưỡng thai và chăm sóc mái ấm. Trên MXH, phu nhân Chủ tịch cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống của người vợ đảm đang, dành thời gian nấu ăn và trang hoàng nhà cửa.

Mới đây, Phương Oanh đăng tải clip làm salad từ A – Z, kể cả nước sốt tươi để Shark Bình có bữa ăn ngon lành nhất. Theo đó cô mất 4 tiếng đồng hồ để làm ra 3 loại nước sốt ăn kèm cùng salad. Khi nghe vợ tiết lộ điều này, Shark Bình không khỏi ngạc nhiên, mắt mở lớn và hỏi đi hỏi lại: “4 tiếng? 4 tiếng á? Khổ thân người nội trợ”.

Phương Oanh bầu bì vẫn nấu nướng suốt 4 tiếng, bê tận bàn cho Shark Bình thưởng thức: Nghe câu mời đã thấy ngon!- Ảnh 1.

Biểu cảm của Shark Bình khi nghe vợ nói mình nấu mất 4 tiếng

Không phụ lòng vợ, Shark Bình thể hiện sự mãn nguyện khi ăn món do vợ làm, giơ tay làm biểu tượng like và nhận xét: “Cảm ơn em! Sốt rất đặc biệt. Ngon”.

Về phần mình, Phương Oanh để lộ cách nói chuyện với chồng ngọt như mía lùi: “Mời yêu”, “Ngon không ạ?” và cười vui vẻ khi thấy Shark Bình ăn uống ngon lành.

Phương Oanh bầu bì vẫn nấu nướng suốt 4 tiếng, bê tận bàn cho Shark Bình thưởng thức: Nghe câu mời đã thấy ngon!- Ảnh 2.
Phương Oanh bầu bì vẫn nấu nướng suốt 4 tiếng, bê tận bàn cho Shark Bình thưởng thức: Nghe câu mời đã thấy ngon!- Ảnh 3.

Shark Bình vui vẻ ăn đồ ăn vợ làm

Cũng trong clip này, phu nhân Shark Bình tâm sự về chuyện vào bếp: “Mọi người biết không? Đối với Oanh, hạnh phúc có rất nhiều định dạng, trong đó có cả ở trong những điều rất đơn giản mà ta có thể có được hàng ngày. Đó là được ăn đồ người thân nấu hay nấu đồ cho người thân ăn. Kể cả những món mới, món cầu kỳ hay những bát mì, bát bún nhưng được làm cho người thân ăn, khiến người thân thấy ấm áp cũng làm cho Oanh vui vẻ, hạnh phúc.

Vậy nên dù có bận này bận kia Oanh vẫn luôn cố gắng dành một quỹ thời gian nhất định để có thể duy trì những điều khiến bản thân mình và người mình yêu thương thấy hạnh phúc”.

Phương Oanh bầu bì vẫn nấu nướng suốt 4 tiếng, bê tận bàn cho Shark Bình thưởng thức: Nghe câu mời đã thấy ngon!- Ảnh 4.
Phương Oanh bầu bì vẫn nấu nướng suốt 4 tiếng, bê tận bàn cho Shark Bình thưởng thức: Nghe câu mời đã thấy ngon!- Ảnh 5.

Từ khi kết hôn, Phương Oanh chịu khó dành thời gian vào bếp, chăm sóc gia đình

Phía dưới khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Shark Bình, cư dân mạng để lại nhiều bình luận chúc mừng hạnh phúc. Nhiều thành viên hội yêu bếp cũng bày tỏ sự đồng cảm với tâm sự của Phương Oanh:

– Chỉ những người thích nấu ăn hiểu điều này, nhiều khi nhìn mọi người xung quanh mình ăn ngon là mình cũng no luôn rồi.

– Em cũng là nội trợ thích vào bếp. Không phải ở nhà ăn bám chồng, em cũng có công việc kinh doanh nhưng rất thích tự tay nấu cơm cho chồng con.

– Mình cũng thế. Có thể ra tiệm ra quán ăn sẽ nhanh, đỡ mất thời gian nhưng cảm giác được nấu ăn cho những người mình yêu thương rồi nhìn họ ăn ngon là hạnh phúc rồi.

– Không quan trọng là tới trước hay tới sau, quan trọng là đúng người.

– Không phải tự dưng Shark Bình chọn Phương Oanh, ai cũng có nhu cầu hạnh phúc. Thiên hạ nói gì không quan trọng, bản thân hạnh phúc và mãn nguyện là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *