Ngôi trường công lập nữ diễn viên Vân Trang cho con theo học: Rộng hơn 4000m2, chương trình học có nhiều đổi mới

Vân Trang là nữ diễn viên quen thuộc của khán giả. Cô kết hôn năm 2016. Trái ngọt tình yêu đầu tiên của cô và chồng là bé Queenie. Cuối năm 2021, gia đình nhỏ của nữ diễn viên có thêm tiếng cười trẻ thơ với sự xuất hiện của cặp song sinh đáng yêu – bé Quinisha và Quianna.

Sự nghiệp đạt nhiều thành tựu, lại có chồng là doanh nhân, Vân Trang sớm tích góp được cơ ngơi khủng. Trong số các tài sản giá trị mà cô đang sở hữu, phải kể đến khu du lịch sinh thái hoành tráng của cô tại quê nhà Tiền Giang. Được biết, diện tích mảnh đất lên tới 50.000 mét vuông.

Có điều kiện kinh tế, tuy nhiên nữ diễn viênThiên Mệnh Anh Hùngvẫn chọn cho con học trường công với mức học phí bình dân (theo học phí chung dành cho cấp tiểu học của TP.HCM) thay vì “chạy” theo xu hướng cho con học trường Quốc tế. Vân Trang muốn dạy con tính tự lập, bình đẳng và tiết kiệm.

Vân Trang sở hữu tài sản "khủng" vẫn cho con học trường công: Chất lượng xịn sò, học phí hạt dẻ - Ảnh 1.

Được biết, con gái Vân Trang hiện đang là học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM

Được biết, con gái Vân Trang hiện đang là học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM. Đây là một trong những ngôi trường tiểu học có chất lượng đào tạo được xếp hàng đầu không chỉ ở quận 1 mà ở cả TP.HCM. Trường được quyết định thành lập vào năm 1998, cho đến nay đã trải qua bề dày lịch sử lâu dài và đạt được nhiều thành tích vô cùng xuất sắc.

Trường có tổng diện tích 4321m2, trong đó có đến 2452 diện tích sân chơi, bãi tập nên không gian thoáng đãng, mát mẻ. Ngoài 41 phòng học kiên cố, trường còn có thư viện, giáo dục thể chất, nghệ thuật, Tin học, phòng Dyned, phòng Apollo, phòng nghỉ cho học sinh bán trú…

Đội ngũ giáo viên của trường dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn giảng dạy. Đồng thời, những thầy giáo, cô giáo tại đây luôn có những phương pháp dạy học mới mẻ, nhằm tạo hứng thú, kích thích cho các em học sinh trong những buổi học. Không chỉ chú trọng đến kiến thức, nhà trường còn tổ chức nhiều buổi tập huấn, rèn luyện kỹ năng sống vô cùng sinh động và bổ ích dành cho các em học sinh.

Vân Trang sở hữu tài sản "khủng" vẫn cho con học trường công: Chất lượng xịn sò, học phí hạt dẻ - Ảnh 2.

Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm trong ngày khai giảng (Ảnh: FP nhà trường)

Nhiều năm liền, nhà trường được công nhận Tập thể Lao động Xuất sắc; đạt Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố; Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp Tiểu học; đạt Cờ thi đua Chính phủ, Bộ; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; các đoàn thể xếp loại vững mạnh, xuất sắc; phong trào thể dục thể thao nhiều năm liền đạt tiên tiến cấp quận, thành phố.

Năm học 2023 – 2024, trường tuyển sinh 315 học sinh, biên chế vào 9 lớp 1. Học sinh lớp 1 sẽ được làm quen với tiếng Anh theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và lộ trình riêng của Thành phố. Bên cạnh đó, trường tổ chức dạy và học các môn Toán, Khoa học và tiếng Anh tích hợp Chương trình Anh và Việt Nam tại trường. Chương trình tiếng Anh tích hợp 08 tiết/tuần. Chương trình Tiếng Anh tăng cường nâng cao: 08 tiết/tuần.

Theo cô Đỗ Ngọc Chi – Hiệu trưởng nhà trường: Năm học này, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm tiếp tục tiên phong trong đổi mới giáo dục, xây dựng mô hình trường học hạnh phúc, đưa giáo dục STEM vào hoạt động giảng dạy bằng các hình thức đa dạng. Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng xây dựng văn hóa học đường, phát triển văn hóa đọc, đẩy mạnh cải cách hành chính trong giáo dục, thực hiện chuyển đổi số trong tất cả các hoạt động giáo dục nhà trường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *