Món đồ chơi rất hay của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà: Chỉ từ 60.000 đồng, trẻ vừa học tiếng Anh vừa rèn tư duy

Hồ Ngọc Hà là một trong những sao Việt rất chăm chỉ khoe ảnh con. Qua những bức ảnh mà “nữ hoàng giải trí” chia sẻ về 3 nhóc tỳ Subeo, Lisa, Leon, nhiều người phải dành lời khen cho cách nuôi dạy con của cô. Đồng thời, nếu để ý sẽ thấy, cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý cũng rất đầu tư, mua sắm cho con nhiều món đồ chơi giáo dục giúp phát triển trí não. Có nhiều món đắt đỏ tiền triệu, nhưng cũng có rất nhiều món đồ chơi giá bán trên thị trường chỉ vài chục ngàn đồng trở lên, chẳng hạn như món đồ chơi dưới đây.

Thời gian trước, Hồ Ngọc Hà từng khoe đoạn clip, cô chỉ vào một tấm bảng hình ảnh in hình các con vật và hỏi Lisa từng con vật có tên là gì. “Nữ hoàng giải trí” vừa dạy con tên của từng con vật, vừa cổ vũ khi Lisa trả lời đúng. Thực chất, đây là một món đồ chơi giáo dục, cụ thể là Bảng xếp hình bằng núm gỗ cho trẻ.

Món đồ chơi rất hay của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà: Chỉ từ 60.000 đồng, trẻ vừa học tiếng Anh vừa rèn tư duy - Ảnh 1.

Món đồ chơi Lisa được mẹ Hồ Ngọc Hà sắm cho

Món đồ chơi rất hay của Lisa nhà Hồ Ngọc Hà: Chỉ từ 60.000 đồng, trẻ vừa học tiếng Anh vừa rèn tư duy - Ảnh 2.

Bảng ghép hình núm gỗ là một tấm bảng gỗ với những hình ghép vào các vị trí nhất định. Những hình ghép này được cắt bằng máy theo khuôn hình nên khi lắp vào sẽ khớp với các ô trống trên bảng. Những hình ghép được gắn núm cầm bằng gỗ, để trẻ cầm dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hiện tại các bảng gỗ được sản xuất với khá nhiều hình dáng đa dạng, từ bảng ghép hình chữ số, hình côn trùng, trái cây, hoặc động vật,… Trên tấm bảng gỗ có tên của hình ghép bằng tiếng Anh nên trẻ có thể vừa học vừa chơi và nhớ thêm từ vựng tiếng Anh. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động ghép hình, trẻ học cách hoàn thiện tư duy và phối hợp cơ thể.

Trên các sàn thương mại điện tử, món đồ chơi này được bán với nhiều mức giá, dao động từ 60.000 đồng (bộ lẻ) – 399.000 đồng (bộ đầy đủ). Đây là mức giá không quá đắt đỏ, phụ huynh hoàn toàn có thể mua cho con vừa học vừa chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *