“Đột nhập” văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong!

Trụ sở chính của Goolgle nằm ở Mountain View (Mỹ) – nơi được gọi là Googleplex, từ lâu đã được biết đến là một trong những trụ sở làm việc “đỉnh của chóp” trong giới công nghệ.

Nhưng văn phòng làm việc của Google được đặt ở một số quốc gia khác cũng rất gì và này nọ đấy nhé. Đã thế, nhân viên của Google trên toàn thế giới được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời như phòng mát-xa trong nhà, đồ ăn ngon miễn phí cũng như các bữa tiệc và kỳ nghỉ sang chảnh. Có thể nói, để giúp nhân viên xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, Google đã tạo ra những văn phòng vừa mang tính sáng tạo, vừa vô cùng hữu ít. Không tin thì cứ theo dõi hình ảnh văn phòng làm việc của Google toàn thế giới dưới đây!

Văn phòng làm việc của Google ở Zurich (Thụy Sĩ) được thiết kế bởi công ty kiến trúc Camenzind Evolution. Nơi đây có những phòng được thiết kế hình quả trứng để nhân viên họp hành.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 1.

Phòng họp giống như đường hầm này ở Zurich trông giống như một hang động mát mẻ và đầy bí ẩn.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 2.

Nhân viên ở Zurich có thể chơi bóng đá và bóng rổ ngay trong văn phòng.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 3.

Các văn phòng Dublin đầy màu sắc mở ra nhiều không gian để nhân viên thư giãn và làm việc.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 4.

Ngoài ra còn có cây xanh khắp văn phòng và một số không gian xanh dành cho các cuộc họp nhóm nhỏ…

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 5.

…hoặc nhân viên có thể đọc và thư giãn ở thư viện trông giống như trong phim Harry Potter.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 6.

Còn đây là hình ảnh bên trong quán cà phê tại trụ sở chính của Google ở Washington (Mỹ)…

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 7.

…nơi đây cũng có những bức tường để nhân viên có thể tham gia trò chơi leo núi ngay bên trong văn phòng.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 8.

Văn phòng ở Paris (Pháp) thậm chí còn có một chiếc xe Citroen 2CV màu đỏ bóng bên trong.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 9.

Đối với những nhân viên cần thư giãn, văn phòng Google ở Chicago (Mỹ) cung cấp các trò chơi điện tử.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 10.

Hoặc nhân viên có thể tham gia chơi trò chơi xếp hình bằng các khối được dán thẳng vào tường.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 11.

Những chiếc giá treo này trong văn phòng ở Chicago trông cực kỳ thoải mái và có thể hoạt động như một nơi hội họp, trò chuyện giữa các nhân viên.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 12.

Nhân viên ở văn phòng Moscow (Nga) có thể chơi bóng bàn và bóng đá bên trong căn phòng được ốp bằng gỗ cực ấm cúng này.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 13.

Ngay cả lối vào văn phòng Google ở Bãi biển Venice (Mỹ) cũng độc đáo. Theo đó, nhân viên bước vào tòa nhà thông qua một cặp ống nhòm khổng lồ.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 14.

Nhân viên ở Toronto (Canada) có thể chơi golf trên mái nhà…

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 15.

Nhân viên ở trụ sở chính Mountain View có sân bóng chuyền trên cát ngay trong khuôn viên trường.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 16.

Họ cũng có thể nghỉ ngơi trong một chiếc giường ngủ trưa cực xịn xò thế này.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 17.

Văn phòng DC của Google có một bản đồ được in trên sàn.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 18.

Thư viện màu xanh hiện đại, mát mẻ ở Ontario (Canada) lại chứa đầy sách.

Đột nhập văn phòng làm việc bạc tỷ của Google trên toàn thế giới: Toàn thiết kế độc lạ, có cả sân bóng đá bên trong! - Ảnh 19.

Theo Business Insider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *