Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận “khủng”: Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng

Cứ đến tháng 8 Âm lịch, phố lại trở thành địa điểm vui chơi, mua sắm sôi động nhất thủ đô. Cả con phố như khoác lên mình chiếc áo mới với đầy đủ màu sắc rực rỡ của các mặt hàng trang trí và đồ chơi Trung thu.

Lượng mua tăng, giá bình ổn

Theo quan sát, năm nay đồ chơi Trung thu trên phố Hàng Mã có nhiều sự đa dạng và mới mẻ. Bên cạnh các sản phẩm mang đậm tính truyền thống như: đèn ông sao, đèn lồng cá chép, mặt nạ,… còn có thêm những món đồ chơi ”xu hướng” được nhiều người tìm mua như: đèn lồng con thỏ, đèn lồng mini, đèn lồng mèo.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 1.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 2.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 3.

Các hàng quán trên phố Hàng Mã được nhuộm đỏ bởi các món đồ chơi Trung thu

Anh Phong – tiểu thương trên phố Hàng Mã nhận xét: Năm nay không khí vui chơi, mua sắm nhộn nhịp hơn hẳn so với năm ngoái. Cảm quan thì thấy khách đến đông hơn, từ đầu tháng đã có rất đông người đến để mua sắm và chụp ảnh ”check in”. Điều này khiến những tiểu thương như anh cảm thấy vô cùng phấn khởi, vì Trung thu là một trong những dịp trọng điểm trong năm, ai cũng mong mỏi nên dù mệt nhưng vẫn vô cùng vui vẻ và hào hứng.

So với mọi năm, giá bán của những món đồ chơi truyền thống không nhiều thay đổi. Theo nhiều người bán, sức mua các sản phẩm quen thuộc như đèn ông sao, đèn cá chép,… ở mức ổn định vì đây đều là những sản phẩm quen thuộc gắn liền với văn hóa của người Việt. Trong đó, đèn ông sao có giá từ 20.000 – 40.000 đồng, đèn lồng hình các con vật dao động từ 140.000 – 250.000 đồng, những chiếc đèn lồng chạy bằng pin khoảng từ 70.000 – 150.000 đồng.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 4.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 5.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 6.

Trống Trung thu có giá dao động từ 30.000 – 150.000 đồng tùy kích cỡ

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 7.

Đèn lồng pin và đèn lồng pháp nhạc được bán với giá từ 70.000 đồng/ chiếc

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 8.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 9.

Các món đồ chơi hiện đại như tai thỏ, mặt nạ hình thú, hình dán, trang tô màu,… cũng được bày bán khắp nơi dọc phố Hàng Mã

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 10.

Tiểu thương trên phố Hàng Mã đóng hàng và chuẩn bị đơn cho khách

Chiếc đèn ”làm mưa làm gió”, giúp tiểu thương thu lời

Năm nay phố Hàng Mã còn xuất hiện thêm một món đồ chơi đặc biệt, khiến giới trẻ ”phát sốt”, đó chính là đèn lồng con thỏ. Món đồ chơi này có kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn và được lắp thêm một chiếc đèn nhỏ phát sáng bên trong. Ngay từ đầu mùa, đèn lồng con thỏ đã trở thành món đồ chơi ”trendy” được rất nhiều người săn tìm. Đây cũng là món đồ bán chạy nhất và thường xuyên ”cháy hàng”, giúp các tiểu thương trên phố Hàng Mã thu lợi nhuận cao mỗi ngày.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 11.

Đèn lồng con thỏ đang là món đồ chơi được săn tìm rầm rộ nhất trên phố Hàng Mã

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 12.

Dọc phố Hàng Mã, quán nào cũng trưng bài đèn lồng con thỏ để thu hút khách mua hàng

Một tiểu thương trên phố Hàng Mã cho biết, đèn lồng con thỏ ”cháy hàng” là nhờ một trào lưu trên mạng xã hội. Từ đó có rất nhiều khách đến tìm mua mặt hàng ngày để chụp ảnh và quay clip, trong đó phần lớn là các bạn trẻ trong độ tuổi 18 – 25. Ngoài ra, ”con buôn” từ khắp nơi cũng đổ về tìm mua loại đèn lồng này với số lượng lớn. Trung bình mỗi ngày có thể bán từ 300 – 400 chiếc đèn lẻ, còn đơn buôn cao nhất là hơn 1000 chiếc.

Đèn lồng con thỏ trên phố Hàng Mã hiện đang được bán với mức giá từ 30.000 – 40.000 đồng/ chiếc. Đầu mùa, sản phẩm này có giá rẻ hơn chỉ 20.000 – 25.000 đồng. Sau khi ”viral” trên mạng xã hội, mẫu đèn này được săn tìm nhiều hơn nên giá nhỉnh hơn đôi chút. Ngoài bán lẻ, khách hàng có thể mua đèn lồng con thỏ theo gói to. Một gói có 10 chiếc và có giá 200.000 đồng – 250.000 đồng/ gói.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 13.

Đèn lồng con thỏ được làm bằng nứa, có tay cầm và đèn phát sáng bên trong

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 14.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 15.

Một chiếc đèn lồng thỏ có giá từ 30.000 – 40.000 đồng. Một gói 10 chiếc được bán với giá khoảng 200.000 – 250.000 đồng

Bạn Mai Anh (20 tuổi, Thanh Xuân) lên phố Hàng Mã tìm mua đèn lồng con thỏ để có thể ”đu trend” trên mạng xã hội. Bạn nhận định, mức giá 30.000 đồng/ chiếc đèn lồng là khá hợp lý so với túi tiền của bản thân.

”Mình thấy TikTok hot chiếc đèn này nên cuối tuần cùng bạn lên Hàng Mã để tìm mua. Thực ra trên các sàn TMĐT cũng có, thậm chí giá còn rẻ hơn nhưng vì muốn tận hưởng không khí nhộn nhịp và chụp ảnh nên mới lặn lội từ Thanh Xuân lên đây. Mình thấy chi 30.000 đồng để mua 1 chiếc đèn lồng hot trend như này là không đắt cũng không rẻ, vừa có cái để ”sống ảo” lại có thể mang về trang trí, decor ở nhà”.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 16.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 17.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 18.

Đèn lồng hot nhất phố Hàng Mã giúp tiểu thương đạt lợi nhuận "khủng": Một ngày bán 300 chiếc, khách đông nghịt, liên tục cháy hàng - Ảnh 19.

Các bạn trẻ đổ về phố Hàng Mã tìm mua đèn lồng con thỏ để ”đu trend”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *