Con gái “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” càng lớn càng xinh nhưng số bộ môn cô bé được mẹ cho học mới là điều gây ngỡ ngàng!

Cô bé Zia là con gái đầu lòng của cặp đôi quyền lực nhất làng giải trí Philippines Marian Rivera – Dingdong Dantes. Ngay từ khi mới chào đời, Zia đã khiến cộng đồng mạng châu Á chao đảo bởi thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc của mẹ, người được mệnh danh là “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines”.

Càng lớn, Zia càng xinh đẹp và được dự đoán sẽ “tiếp quản” danh hiệu “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” của mẹ trong tương lai. Không chỉ xinh đẹp, dưới sự nuôi dạy của mẹ, Zia còn thông minh, học giỏi.

Con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" càng lớn càng xinh nhưng số bộ môn cô bé được mẹ cho học mới là điều gây ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

Bé Zia

Dù bận rộn nhưng Marian luôn dành nhiều thời gian kèm cặp việc học của con. Đặc biệt trước đó trong thời gian phải ở nhà vì dịch Covid-19, Marian thường kèm con học Toán, dạy con bảng chữ cái. Khi mới 5 tuổi, Zia cũng đã nói được cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Ngoài kiến thức sách vở, Marian còn chú trọng cho con học các bộ môn năng khiếu để phát triển đầy đủ về cả thể chất và tinh thần.

Mới đây, Zia khiến công chúng bất ngờ khi đại diện cho câu lạc bộ Rockwell tham gia một giải bơi lội và đã giành huy chương ở cả 5 nội dung. Theo đó, con gái của “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đã về Nhất ở các nội dung: 25 mét bơi tự do, 25 mét bơi ngửa; về Nhì ở các nội dung: 25 mét bơi bướm, 50 mét bơi tự do và về thứ 4 ở nội dung 25 mét bơi ếch.

Thành tích xuất sắc của con gái khiến Marian vô cùng tự hào và đã chia sẻ loạt hình ảnh, clip thi đấu của con với người hâm mộ.

Con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" càng lớn càng xinh nhưng số bộ môn cô bé được mẹ cho học mới là điều gây ngỡ ngàng! - Ảnh 2.

Zia vừa giành huy chương giải bơi lội

Con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" càng lớn càng xinh nhưng số bộ môn cô bé được mẹ cho học mới là điều gây ngỡ ngàng! - Ảnh 3.

Thành tích của Zia khiến nhiều người ngỡ ngàng

Được biết hiện tại, Zia đang học gần chục bộ môn năng khiếu, có thể kể đến như: Bơi lội, múa Ba lê, hát và đánh đàn ukulele, khiêu vũ, vẽ, cưỡi ngựa, đánh trống, võ,… Bộ môn nào cô bé cũng tỏ rõ sự thích thú và say sưa theo đuổi.

Con gái "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" càng lớn càng xinh nhưng số bộ môn cô bé được mẹ cho học mới là điều gây ngỡ ngàng! - Ảnh 4.

Zia theo học nhiều bộ môn từ nhỏ

Nhìn số lượng môn học của Zia, fan hâm mộ không khỏi trầm trồ trước sự đầu tư cho con của vợ chồng Marian, đồng thời tin rằng khi trưởng thành, Zia sẽ có một tương lai vô cùng rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *