Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn

Cách đây 15 năm, một cậu bé với vẻ ngoài bụ bẫm, đánh yêu xuất hiện trong quảng cáo bột giặt vào Tết năm 2008 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Được biết, vào thời điểm ghi hình, cậu bé mới 9 tuổi song gương mặt điển trai cùng lối diễn xuất hồn nhiên của cậu đã chạm đến cảm xúc nhiều người.

Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 1.

Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 2.

Cậu bé xuất hiện trong đoạn quảng cáo bột giặt Tết năm nào

Được biết, cậu bé xuất hiện trong đoạn quảng cáo bột giặt vào Tết năm không phải ai khác mà chính là nam diễn viên Nanon Korapat Kirdpan (sinh năm 2000). Nanon sinh ra trong một gia đình nghệ thuật tại Bangkok (Thái Lan). Bố Nanon là diễn viên người Thái Khunakorn Kirdpan, còn mẹ anh là diễn viên người Thái gốc Việt – Poonsuk Kirdpan.

Vì có bố mẹ đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nên không có gì quá ngạc nhiên khi ngay từ khi còn nhỏ, Nanon đã được phụ huynh tạo điều kiện tuyệt đối để tiếp xúc với nghệ thuật.

Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 3.
Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 4.

Nanon được bố mẹ cho tham gia nghệ thuật từ nhỏ

Bên cạnh quảng cáo bột giặt, Nanon cũng chính là cậu bé từng xuất hiện trên vỏ hộp sữa Ovaltine. Dẫu được tiếp xúc với nghệ thuật từ sớm, nhưng phải đến năm 2014, Nanon mới được mọi người biết đến nhiều hơn khi góp mặt vào bộ phim Hormones (Tuổi Nổi Loạn) phần 2.

Sau “cú hích” đó mà tên tuổi của Nanon dần được nhiều người biết đến hơn, nam diễn viên tham gia vào hàng loạt bộ phim nổi tiếng khác như: Love Flight, Ugly Duckling Series: Don’t, The Gifted: Graduation, Bad Buddy…

Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 5.

Nanon cũng chính là cậu bé xuất hiện trên vỏ hộp sữa Ovaltine

Để nâng cao khả năng diễn xuất của mình, Nanon Korapat Kirdpan đã quyết định theo học ngành Diễn xuất và Đạo diễn Điện ảnh tại ban Đổi mới Truyền thông Xã hội, Đại học Srinakharinwirot (Thái Lan). Đây là một trong những đại học công lập có tiếng của Thái Lan, được thành lập năm 1949. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đang đào tạo hơn 120 ngành các bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Nhờ sở hữu chiều cao ấn tượng 1m83, cùng gương mặt điển trai, Nanon trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng thời trang, nhà sản xuất phim săn đón. Hiện tại anh chàng đang là một trong những diễn viên đình đám của làng giải trí Thái Lan và sở hữu lượng fan hùng hậu trên các nền tảng mạng xã hội.

Nanon hiện đã sở hữu cho mình nhiều giải thưởng danh giá như Nhân vật của năm (World Top Award 2016), Role Model Artists & Actors (Rattanakosin Active Citizen Award 2017), Outstanding Public Welfare Person of The Year (Golden Scales Award 2018), Diễn viên nổi bật (1st Siam Series Awards 2019)…

Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 6.

Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 7.

Nanon trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng thời trang, nhà sản xuất phim săn đón

Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 8.

Với gương mặt đẹp trai…

Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 9.

… cùng chiều cao siêu khủng

Cậu bé từng xuất hiện trong quảng cáo bột giặt Tết đình đám: Học giỏi, giờ là diễn viên nổi tiếng đẹp trai khỏi bàn- Ảnh 10.

Tên tuổi của nam diễn viên sẽ thành công hơn nữa trong tương lai

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *