Bước tiến mới trong điều trị đái tháo đường có mặt tại FPT Long Châu

Đái tháo đường là một trong những nguyên nhân phổ biến gây tàn tật và tử vong sớm ở hầu hết các quốc gia, kết quả điều tra tại Việt Nam. Hơn 55% bệnh nhân đái tháo đường bị biến chứng, trong đó 34% bị biến chứng về tim mạch; 39,5% bị biến chứng về mắt và thần kinh; 24% biến chứng về thận. (Theo thông tin từ Bộ Y tế năm 2022).

Theo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), bệnh đái tháo đường gây khó khăn trong việc kiểm soát lượng đường trong máu. Tuy nhiên, một số người mắc bệnh đái tháo đường có thể điều trị bằng thuốc để giúp giữ lượng đường trong máu ổn định và đúng mục tiêu điều trị. FDA cung cấp một số thông tin về thuốc điều trị bệnh đái tháo đường trong đó có kể đến như nhóm thuốc SGLT2i tác động lên thận, giúp thải đường qua nước tiểu, DPP4i giúp cơ thể giải phóng nhiều insulin hơn,… và các loại thuốc viên phối hợp với nhiều lợi ích trên thực tế điều trị.

Những tiến bộ trong nghiên cứu và phát triển thuốc đã mang lại nhiều phương pháp điều trị hiệu quả cho người bệnh. Việc giảm số lượng viên thuốc giúp giảm căng thẳng và áp lực tinh thần đối với người bệnh, giúp bệnh nhân có được chất lượng sống. Viên thuốc phối hợp giúp giảm bớt sự phức tạp trong quá trình điều trị, đồng thời tăng sự tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ và hạn chế tình trạng nhầm lẫn hoặc sai sót trong việc uống thuốc. Tiến bộ khoa học trong việc bào chế viên uống phối hợp SGLT2i và DPP4i đã được Tập đoàn Dược phẩm sinh học Boehringer Ingelheim nghiên cứu và phát triển thành công. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp các chuyên gia y tế điều trị cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp II và hỗ trợ kiểm soát bệnh dễ dàng hơn.

Bước tiến mới trong điều trị đái tháo đường có mặt tại FPT Long Châu - Ảnh 1.

FPT Long Châu chuyên thuốc theo toa bệnh viện

Luôn tiên phong trong việc cung ứng thuốc tốt, đưa thuốc mới, tiên tiến của thế giới đến gần hơn với người dân Việt Nam, FPT Long Châu chính thức trở thành một trong những đơn vị đầu tiên phân phối viên phối hợp đột phá trong điều trị cho người bệnh đái tháo đường tuýp II; đồng thời, song hành cùng đối tác nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ tương lai thông qua việc cung cấp các giải pháp điều trị tiên tiến trên thế giới. Việc kết hợp giữa hai đơn vị hàng đầu về bào chế và phân phối dược phẩm được kỳ vọng sẽ góp phần gia tăng cơ hội điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh, vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt.

*Thuốc điều trị bệnh đái tháo đường phải được sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *