Bác sĩ Hoa: Phục hồi sức khỏe nội tiết, giúp chị em gìn giữ hạnh phúc hôn nhân

Đây không chỉ là về việc quản lý sức khỏe vật lý, mà còn về việc cân nhắc tới vai trò quan trọng của sức khỏe nội tiết trong mối quan hệ gia đình.

Bác sĩ Hoa: Phục hồi sức khỏe nội tiết, giúp chị em gìn giữ hạnh phúc hôn nhân - Ảnh 1.

Bác sĩ Hoa từng tâm sự, trong quãng thời gian hành nghề, chị đã từng chữa trị thành công cho rất nhiều ca về nội tiết nữ. Đáng nhớ nhất là câu chuyện của bệnh nhân nữ- 38 tuổi.

“Đã 12 năm nay, bệnh nhân chịu đựng cơn ác mộng về nấm âm đạo. Mỗi lần đi khám,chỉ được kê đơn thuốc đặt và bảo rằng sẽ khỏi. Nhưng không bao lâu, bệnh lại tái phát, vừa đau vừa ngứa. Vì thế bị chồng cũng nghi ngờ có quan hệ bên ngoài. Và sau khi thăm khám cho bệnh nhân thì đây chỉ bị giảm nội tiết tố nữ estrogen do tiền mãn kinh. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra nấm âm đạo ở phụ nữ. Khi estrogen giảm, môi trường âm đạo thay đổi, dễ bị viêm nhiễm và tăng sinh nấm. Ngoài ra, có những triệu chứng khác của tiền mãn kinh, như bốc hỏa, khó ngủ, khô âm đạo, giảm ham muốn…Tôi kê một liệu trình điều trị bằng thuốc nội tiết và men vi sinh cho bệnh nhân. Sau một thời gian dùng thuốc bệnh nhân đã không còn bị nấm âm đạo hay các triệu chứng khó chịu khác. Bệnh nhân đã thoát gỡ được khúc mắc với chồng và trở về cuộc sống hôn nhân bình thường.”

Bác sĩ Hoa: Phục hồi sức khỏe nội tiết, giúp chị em gìn giữ hạnh phúc hôn nhân - Ảnh 2.

Bác sĩ Hoa nhận ra rằng việc phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố cũng giống như cái cây khô cằn, không thể đâm chồi, nảy lộc. Suy giảm nội tiết tố nữ không chỉ ảnh hưởng tới nhan sắc, tâm lý mà còn là nỗi ám ảnh trong đời sống vợ chồng.

Chị em thường phải đối mặt với những áp lực lớn trong cuộc sống hàng ngày. Công việc, gia đình, và các trách nhiệm khác có thể gây ra căng thẳng và ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe nội tiết của họ. Bác sĩ Hoa đã thấu hiểu điều này và đã xây dựng một lộ trình bao gồm việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề nội tiết, giúp phụ nữ cải thiện chất lượng cuộc sống và đảm bảo mối quan hệ hôn nhân được duy trì vững bền.

Một trong những khía cạnh quan trọng của công việc của bác sĩ Hoa là giúp phục hồi cân bằng hormone đặc biệt là estrogen trong cơ thể của chị em. Ngoài việc bổ sung estrogen từ thảo dược, xây dựng chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, đầy đủ vitamin và khoáng chất có lợi cũng là cách tăng cường nội tiết tố nữ hiệu quả. Bổ sung thực phẩm giàu Omega-3 từ các loại cá, uống trà xanh, chất béo lành mạnh, trái cây, rau xanh…. Bằng cách cải thiện cân bằng hormone, bác sĩ Hoa đã giúp nhiều phụ nữ tìm lại niềm vui trong cuộc sống và hạnh phúc hôn nhân.

Bác sĩ Hoa: Phục hồi sức khỏe nội tiết, giúp chị em gìn giữ hạnh phúc hôn nhân - Ảnh 3.

Hơn nữa, bác sĩ Hoa thúc đẩy nhận thức về sức khỏe nội tiết và tầm quan trọng của nó đối với hạnh phúc gia đình. Bằng cách tư vấn , chị đã giúp chị em hiểu rõ hơn về cách sức khỏe nội tiết ảnh hưởng đến tình cảm, tâm trạng, và mối quan hệ.

Bác sĩ Hoa không chỉ là một chuyên gia y tế xuất sắc mà còn là người bạn đồng hành trong hành trình bảo vệ và nâng cao hạnh phúc hôn nhân. Chị đã và đang là một nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ, giúp họ tự tin hơn và đạt được hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *