Vân Hugo: Tôi không bao giờ yêu người không chăm lo con riêng của mình

Trong một talkshow, đã có những trải lòng về quyết định huỷ hôn với bạn trai dù cả hai đang rất hạnh phúc, hợp nhau về mọi mặt.

Vân Hugo: Tôi không bao giờ yêu người không chăm lo con riêng của mình - Ảnh 1.

Vân Hugo trải lòng về quyết định huỷ hôn trước ngày cưới.

Nữ MC tiết lộ lý do để cô dừng lại vì người này không có ý định chăm sóc con trai của cô: “Trước mối quan hệ bây giờ, tôi có mối tình hơn một năm rưỡi. Khi hai người ở bên cạnh nhau rất hạnh phúc. Ở cạnh họ, tôi thấy cuộc đời rất đẹp, chỉ có tình yêu. Bạn ấy cầu hôn tôi, xác định có đám cưới rồi.

Nhưng ngay trước thời điểm đám cưới, bạn ấy có nói rằng không muốn cho bé nhà tôi vào Nam cùng, để ông bà ngoại nuôi. Còn tôi vào trong Nam trước một thời gian, khi bạn ấy sẵn sàng sẽ đón con vào sau. Người ta đang đặt con của mình xuống vị trí rất xa mà bình thường luôn tỏ ra rất tốt, yêu thương hai mẹ con “, Vân Hugo tâm sự.

Ngay lập tức, cô quyết định huỷ đám cưới, cắt đứt mối quan hệ với người này vì cô không muốn con mình phải khổ: ” Trước đám cưới tôi huỷ hết, cắt đứt luôn và tôi nói rằng sẽ không bao giờ ở bên một người đàn ông mà không có khả năng chăm lo cho con của mình. Bản thân bạn ấy cũng là người không quá giàu có nhưng cũng đi làm hoàn toàn có khả năng 2 người sống cùng nhau và cùng nuôi con. Bạn đấy là trai tân, đâu có áp lực nhưng vẫn không chấp nhận con mình. Vậy sau này, con mình còn khổ như thế nào nữa?

Lúc đấy, tôi nghĩ không thể để con mình khổ thêm một giây phút nào nữa. Tôi phải luôn luôn song hành với con của mình. Đấy là quyết định, lựa chọn của tôi”.

Người đẹp cho biết lúc đó cô rất cứng rắn mặc dù tình yêu của cả hai rất đẹp và hạnh phúc, nhưng không thể vì cảm xúc của bản thân mà bỏ qua con được: ” Tôi nghĩ đàn ông tốt trên đời còn rất nhiều, không phải người này chắc chắn sẽ có người khác. Ông trời đã cho mình một đáp án chính xác, có điều phải trải qua hơi nhiều phép thử”.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, nữ MC đã tìm được bến đỗ bình yên cho mình và con trai bên doanh nhân Đặng Hùng Cường. Cô được chồng doanh nhân cầu hôn đầy lãng mạn trên bãi biển vào năm 2020. Để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân với nam doanh nhân Đặng Hùng Cường, Vân Hugo đã đưa con trai vào TP.HCM sống. Hiện tại, gia đình cô đã có thêm thành viên mới là một bé gái đáng yêu.

Vân Hugo: Tôi không bao giờ yêu người không chăm lo con riêng của mình - Ảnh 2.

Hiện tại Vân Hugo đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên doanh nhân Hùng Cường.

Nhắc tới chồng doanh nhân, nữ MC luôn khẳng định: “Tôi yêu anh ấy vì anh ấy có một trái tim rất nhân hậu, ấm áp và tốt bụng. Khi đến với một người đàn ông, tôi luôn đánh giá cao điều đó.

Nếu không cảm nhận được sự hiền lành, nhân hậu ở “nửa kia” thì tự nhiên tôi sẽ muốn dừng mối quan hệ đó lại. Người đàn ông hiện tại khiến tôi thấy yên tâm bởi anh là người tốt bụng, biết nghĩ cho những người xung quanh. Tôi thấy anh ấy xứng đáng để mình ở bên cạnh và cùng đồng hành với anh”.

Vân Hugo cho hay, cô không chỉ cảm động bởi sự chăm sóc mà doanh nhân Hùng Cường dành cho cô mà còn bởi việc anh vẫn có thể chu toàn trong việc chăm sóc con riêng của anh.

Mặc dù bị chinh phục bởi người đàn ông chu đáo, quan tâm tới gia đình nhưng Vân Hugo không quên hỏi ý kiến con trai trước khi tái hôn : “Một năm sau khi quen nhau, anh ấy ngỏ lời cầu hôn. Khi bắt đầu mối quan hệ, tôi luôn hỏi ý kiến của Bin: Người này có yêu được không? Khi quyết định kết hôn, tôi cũng hỏi con: Người này sau này làm ba của con, con có đồng ý không. Bạn ấy rất tôn trọng mẹ và luôn muốn mẹ hạnh phúc ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *