Thương hiệu đồ sơ sinh hàng đầu Hàn Quốc Moyuum chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, tháng 10/2023, công ty Moyuum có trụ sở tại Hàn Quốc đã lựa chọn công ty cổ phần Nam Anh International là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Moyuum tại Việt Nam sau thời gian dài nỗ lực tìm kiếm đối tác.

Lễ ký kết và công bố hợp tác chiến lược đã được công ty cổ phần Nam Anh International tổ chức vào ngày 10 tháng 12 năm 2023 tại Hà Nội.

Thương hiệu đồ sơ sinh hàng đầu Hàn Quốc Moyuum chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam - Ảnh 1.

Lễ ký kết với sự tham gia của gần 200 khách mời là đại diện của công ty Moyuum, đại diện công ty cổ phần Nam Anh International, đại diện các ban ngành, cơ quan báo chí cùng các quý đối tác là đại diện các chuỗi hệ thống cửa hàng mẹ bé lớn trên toàn quốc.

H thng sn phm cao cp vi cht lưng quc tế

Năm 2014, công ty Moyuum chính thức cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh mang thương hiệu Moyuum. Ngay từ thời điểm ra mắt, Moyuum đã có vị trí vững chắc tại thị trường nội địa bởi thiết kế đơn giản, tinh tế, độ an toàn cao và danh mục sản phẩm phong phú, đa dạng. Moyuum đã vươn tầm quốc tế, được phân phối tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore và Việt Nam.

Thương hiệu đồ sơ sinh hàng đầu Hàn Quốc Moyuum chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện công ty Nam Anh International và công ty TNHH Moyuum

Tính đến năm 2023, Moyuum đã phát triển hệ sinh thái với trên 200 mã sản phẩm thuộc 40 danh mục sản phẩm lớn, phủ toàn bộ ngành hàng sơ sinh. Mỗi sản phẩm Moyuum đều là kết quả của những cuộc nghiên cứu chuyên sâu và tâm huyết, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu.

Chiến lưc thông minh

Với quyết định tiến vào thị trường Việt Nam và lựa chọn Nam Anh International làm đơn vị phân phối độc quyền, Moyuum cũng đã có chiến lược cụ thể. Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Kim Myoung Sung – Tổng giám đốc công ty Moyuum khẳng định đầy hứa hẹn: “Trong 3 năm tới, mục tiêu của Moyuum là phát triển tới trên 500 mã sản phẩm, tập trung mở rộng ở nhóm ngành khác, song song với việc phát triển các sản phẩm đang lưu hành”.

Thương hiệu đồ sơ sinh hàng đầu Hàn Quốc Moyuum chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Kim Myoung Sung – Tổng giám đốc công ty Moyuum phát biểu tại sự kiện

Đồng hành cùng việc tối ưu chất lượng sản phẩm, bảo vệ và phát triển thương hiệu Moyuum tại thị trường Việt Nam cũng là một trong những bài toán Nam Anh International phải đương đầu.

Ông Nguyễn Đăng Sinh – Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam cũng nhận định: “Bằng những nỗ lực của công ty cổ phần Nam Anh International và công ty Moyuum, các sản phẩm Moyuum chính hãng sẽ tới tay hàng triệu mẹ Việt”.

Bà Đinh Thị Thu Trang – Tổng giám đốc công ty cổ phần Nam Anh International cũng khẳng định, tất cả các quý đối tác sẽ nhận được chính sách tốt nhất về giá, công khai, minh bạch trong chính sách chiết khấu, từ đó hướng tới bình ổn giá toàn thị trường. Nam Anh International cam kết hỗ trợ marketing, song hành cùng các chuỗi hệ thống, các shop cũng như các nhà phân phối trong quá trình hợp tác.

Thương hiệu đồ sơ sinh hàng đầu Hàn Quốc Moyuum chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam - Ảnh 4.

Công ty cổ phần Nam Anh International hướng tới mục tiêu bình ổn giá toàn thị trường sơ sinh

Tìm hiu thêm thông tin v Moyuum Vit Nam ti:

Fanpage:

Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *