Thực phẩm chế biến chất lượng cao từ “người nội trợ tử tế của bếp Việt”

Phụ nữ hiện đại, ngoài công việc chính tại công sở, còn cùng lúc kiêm nhiệm rất nhiều “nghề” khác, như làm mẹ, làm vợ, làm nội trợ. Mỗi vai trò đó đều đòi hỏi người phụ nữ phải chu toàn.

Thực phẩm chế biến chất lượng cao từ người nội trợ tử tế của bếp Việt - Ảnh 1.

Là người chăm sóc chính cho gia đình nhỏ, hẳn là ngày nào chị em nào cũng “đau đầu” giải quyết bài toán hôm nay ăn gì, dinh dưỡng thế nào cho hợp lý. Cái khó của chị em là quỹ thời gian một ngày eo hẹp trong khi chất lượng nguồn thực phẩm đang ngày càng báo động. Hàng loạt các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra mỗi năm, thị trường còn tình trạng thực phẩm bẩn, kém chất lượng chưa được kiểm soát. Làm sao để cả gia đình vừa được ăn ngon, ăn sạch, ăn lành mạnh, vừa đảm bảo dinh dưỡng mà lại tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức, chế biến không cần quá cầu kỳ?

Thực phẩm chế biến chất lượng cao từ người nội trợ tử tế của bếp Việt - Ảnh 2.

Thực phẩm chế biến chất lượng cao từ người nội trợ tử tế của bếp Việt - Ảnh 3.

Bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế gồm các món kim chi cắt lát, bánh gạo, sủi cảo, thịt xông khói, xúc xích xông khói, phù hợp khẩu vị người Việt là những thực phẩm chế biến sẵn với nguyên liệu “tự nhiên”, tuyển chọn khắt khe, không sử dụng chất bảo quản, không phẩm màu, không hàn the;… công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới – đạt đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu của các sản phẩm TH true FOOD có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được tuyển chọn theo tiêu chí mua hàng khắt khe của nhà sản xuất thực phẩm sạch hàng đầu TH, đảm bảo tiêu chí tốt cho sức khỏe, “tươi, ngon bổ dưỡng” và “vì sức khỏe cộng đồng”.

Thực phẩm chế biến chất lượng cao từ người nội trợ tử tế của bếp Việt - Ảnh 4.

Các sản phẩm TH true FOOD bếp Việt – Người nội trợ tử tế – được sản xuất trên dây chuyền sản xuất thực phẩm cao cấp hiện đại, đồng bộ với công suất lớn, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới nhập khẩu từ các “cường quốc” công nghệ như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản. Hệ thống cấp đông siêu tốc IQF – hiện đại hàng đầu ngành thực phẩm sử dụng các băng chuyền chuyển động với tốc độ chậm, nhiệt độ từ -35 đến -43 độ C trong thời gian tiếp xúc nhanh giúp cấp đông, giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon tự nhiên và bảo toàn hàm lượng dinh dưỡng của nguyên liệu, nói không với chất bảo quản.

Thực phẩm chế biến chất lượng cao từ người nội trợ tử tế của bếp Việt - Ảnh 5.

Sự tiện lợi, lành mạnh từ những sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD giúp chị em bớt bận rộn, vất vả trong những bữa cơm nhà, mà vẫn an tâm cả về chất và về lượng và đảm bảo dinh dưỡng cho những bữa cơm trong cuộc sống hiện đại tất bật.

Thực phẩm chế biến chất lượng cao từ người nội trợ tử tế của bếp Việt - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *