Thiếu gia Phillip Nguyễn lần đầu khoe ái nữ: Chi tiết nhỏ khẳng định ông bố bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp

Sau 8 tháng kết hôn, thiếu gia và bà xã Linh Rin đã chào đón con gái đầu lòng. Vốn đều là những người kín tiếng trong cuộc sống đời thường nên cả hai đều rất hạn chế chia sẻ hình ảnh từ khi có tin vui đến lúc em bé chào đời.

Tuy nhiên mới đây, lần đầu thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cho ái nữ “lên sóng”. Cũng giống bà xã Linh Rin, Phillip Nguyễn chỉ ghi lại khoảnh khắc đôi chân bé xíu, dễ cưng của con gái. Thế nhưng đáng chú ý hơn, ngoài việc thêm icon trái tim thể hiện tình yêu thương, nam thiếu gia còn tinh tế chọn một bài nhạc có tên “Sweet Caroline” – trùng với tên ái nữ là Caroline.

Thiếu gia Phillip Nguyễn lần đầu khoe ái nữ: Chi tiết nhỏ khẳng định ông bố bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp- Ảnh 1.

Thiếu gia Phillip Nguyễn lần đầu cho ái nữ “lên sóng”

Chi tiết này khiến dân tình bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi dù là hành động rất nhỏ nhưng cũng đủ thể hiện Phillip Nguyễn là ông bố ngọt ngào và cưng con gái cỡ nào. Nam thiếu gia quả đúng là ông bố bên ngoài điển trai, bên trong ấm áp!

Nếu theo dõi Phillip Nguyễn từ lâu, nhiều người cũng nhận ra nam thiếu gia khá kiệm lời trên MXH nhưng lại luôn biết cách thể hiện tình cảm với vợ và con. Thời điểm Linh Rin đi sinh em bé, thiếu gia Phillip Nguyễn chỉ đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn “Here I am” (tạm dịch: Có anh ở đây rồi) cùng tấm ảnh check-in trước khu phòng sinh.

Thiếu gia Phillip Nguyễn lần đầu khoe ái nữ: Chi tiết nhỏ khẳng định ông bố bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp- Ảnh 2.

Thiếu gia Phillip Nguyễn lần đầu khoe ái nữ: Chi tiết nhỏ khẳng định ông bố bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp- Ảnh 3.

Những hành động tinh tế, ngọt ngào của nam thiếu gia dành cho vợ con

Thiếu gia Phillip Nguyễn lần đầu khoe ái nữ: Chi tiết nhỏ khẳng định ông bố bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp- Ảnh 4.

Hay sau khi bà xã vượt cạn thành công, Phillip Nguyễn cũng đăng tải một lời cảm ơn ngắn gọn thể hiện niềm hạnh phúc khi giờ đã có vợ đẹp, con ngoan. Như vậy cũng đủ để hiểu nam thiếu gia luôn ở bên cạnh vợ mọi lúc mọi nơi và dành nhiều sự yêu thương, chăm sóc nhiều cỡ nào. Hiện tại, bên cạnh gửi lời chúc mừng tới gia đình, nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn khi em bé lớn hơn, cặp vợ chồng thiếu gia sẽ chính thức công khai diện mạo ái nữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *