Thay tròng kính cận giá bao nhiêu và lưu ý cắt kính cần biết

Thay tròng kính cn giá bao nhiêu?

Giá các loại tròng kính cận dao động từ 525.000 – hơn 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào lời khuyên của bác sĩ và nhu cầu, một số người có thể hài lòng với các loại tròng mắt kính cơ bản. Còn lại sẽ xem xét việc lắp các loại tròng có chiết suất cao, nhiều tính năng và đắt hơn.

Bảng giá các loại tròng kính cận mà bạn có thể tham khảo:

Thay tròng kính cận Essilor: khoảng 1,2 triệu – 50 triệu đồng

Thay tròng kính cận Zeiss: khoảng 798.000 – 10 triệu đồng

Thay tròng kính cận Rodenstock: khoảng 850.000 – 50 triệu đồng

Thay tròng kính cận TOG: khoảng 525.000 – 10 triệu đồng

Chi tiết

Thay tròng kính cận giá bao nhiêu và lưu ý cắt kính cần biết - Ảnh 1.

Tròng mắt kính cận giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ thương hiệu đến tính năng

Các loại tròng kính cận và giá của chúng có sự khác biệt lớn, ảnh hưởng bởi các yếu tố như: loại tròng, thương hiệu, tính năng, chiết suất. Vì vậy, việc trả lời cho câu hỏi thay, lắp tròng kính cận giá bao nhiêu cũng có nhiều đáp án.

Sẽ có rất nhiều loại lớp phủ tính năng cần xem xét. Từ chống tia UV cho đến lọc ánh sáng xanh, đổi màu. Theo Andrew Iwatch, người phát ngôn lâm sàng của Học viện Nhãn khoa Hoa Kỳ (AAO) cho biết “Các loại tròng kính thường kèm theo một số lớp phủ cơ bản như chống UV, trầy xước, nếu không biết, bạn có thể tốn tiền mua thêm tính năng khiến hóa đơn tăng cao”.

Nghĩa là việc hiểu biết về thông tin sản phẩm là điều quan trọng. Vậy, làm thế nào để biết tròng kính cận giá bao nhiêu là phù hợp?

Bí quyết mua các loi tròng kính cn tt vi giá tiết kim

Chúng tôi đã thu thập một số lời khuyên từ chuyên gia và các nhà bán lẻ kính mắt lớn để giúp đưa ra quyết định mua các loại tròng kính cận với giá hợp lý hơn.

Suy nghĩ vnhu cu ca bn

Tròng kính cận ngày nay được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn là người thường xuyên lái xe, chơi thể thao hay đơn giản chỉ dùng để đọc sách và làm việc trên bàn,… Dựa vào lối sống và thói quen, bạn sẽ đưa ra quyết định về lớp phủ tính năng dễ dàng hơn.

Một số ví dụ: Nếu bạn là người phải lái xe cả ngày lẫn đêm, hãy ưu tiên các loại tròng kính được thiết kế đặc thù cho công việc này. Người dùng có thể cân nhắc đến một số dòng như tròng Zeiss Drivesafe, Rodenstock Pal Supreme.

Với các dòng sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu, chúng sẽ có đầy đủ các tính năng cần thiết mà không cần phải thêm bất kỳ lớp phủ nào. Ngoại trừ việc đó là điều bạn muốn.

Thay tròng kính cận giá bao nhiêu và lưu ý cắt kính cần biết - Ảnh 2.

Tròng kính cận đặt đánh riêng theo cần cá nhân sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tối ưu hơn

Yêu cu mô tchi tiết

Ngày nay, các loại tròng kính cơ bản hầu như đều bao gồm các lớp phủ như chống tia UV, hạn chế trầy xước,… Việc yêu cầu người bán mô tả chi tiết chức năng có trên sản phẩm là điều cần thiết. Hãy đảm bảo, bạn không cần trả thêm tiền cho lớp phủ vốn đã có trong sản phẩm.

Những điều người dùng cần biết:

Một số lớp phủ cơ bản nhất định thường gặp trên tròng kính cận là chống tia UV, hạn chế trầy xước, bám bụi, hơi nước.

Một số dòng nâng cấp sẽ có thêm tính năng lọc ánh sáng xanh, đổi màu, chống phản quang hoặc chống trầy xước gấp 3 lần. Đặc biệt, các tròng kính cận đổi màu thường có bảng màu đa dạng, bạn sẽ cần trả thêm tiền nếu muốn chọn màu sắc đẹp hơn loại sẵn có trong gói hàng.

Với các loại tròng kính có mức giá khoảng hơn 8 triệu đồng, không chỉ lớp phủ mà chúng còn bị ảnh hưởng bởi loại tròng. Đa tròng cao cấp sẽ có giá bán cao hơn đơn tròng thông thường.

Thay tròng kính cận giá bao nhiêu và lưu ý cắt kính cần biết - Ảnh 3.

Người dùng cần am hiểu về thông tin tròng kính để không mua lố giá

Tránh vic bán hàng áp đo

Chỉ cần có những hiểu biết đơn giản về các loại tròng kính, bạn sẽ không bị người bán áp đảo. Andrew Iwatch đã từng nói: “Khách hàng cần thận trọng hơn với các cửa hàng không niêm yết giá bán.” Ông nói rằng, bất cứ điều gì khiến khách hàng áp lực, bạn có thể tìm mua ở nơi khác.

Vậy, đâu mới là địa chỉ thay tròng kính cận với giá tiết kiệm và an toàn?

Theo đánh giá từ các khách hàng Việt, Kính Hải Triều hiện là đại lý bán lẻ kính mắt được nhiều người tin tưởng và giới thiệu. Nơi đây là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu tròng kính lớn trên toàn thế giới. Bao gồm Essilor, Rodenstock, Zeiss, TOG, Levalens, Hoya,…

Thay tròng kính cận giá bao nhiêu và lưu ý cắt kính cần biết - Ảnh 4.

Giấy chứng nhận ủy quyền chính hãng – Nguồn tham khảo: Kính Hải Triều

Mỗi sản phẩm bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, là bán với mức giá niêm yết từ hãng. Nhân viên tư vấn được chính các hãng lớn đào tạo là lợi thế của nơi đây. Việc am hiểu kiến thức tròng kính cũng nhu cầu, các chuyên viên sẽ đề xuất cho bạn các loại tròng kính phù hợp.

Hơn hết, việc thay tròng kính cận giá bao nhiêu ở đây là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần mua tròng, dịch vụ lắp cắt kính cận sẽ được thực hiện bằng hệ thống máy mài nhập khẩu trị giá hơn nửa tỷ đồng. Toàn bộ quá trình thực hiện tự động đảm bảo độ trong suốt, nét và thẩm mỹ luôn có cặp kính mắt mới.

Thay tròng kính cận giá bao nhiêu và lưu ý cắt kính cần biết - Ảnh 5.

Quy trình thay cắt tròng kính cận tại Kính Hải Triều thực hiện bằng máy công nghệ cao – Nguồn tham khảo: Quy trình cắt kính cận tại Kính Hải Triều

Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc thay tròng kính cận một cách tiết kiệm, hãy liên hệ ngay với– Showroom kính mắt chính hãng hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *