Sau lùm xùm thiếu tinh tế, Quang Hải lại bị dân mạng soi ra thờ ơ với bạn gái dù đi chơi chung

Do đang trong quá trình hồi phục chấn thương nên không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Cũng vì vậy ngoài giờ tập phục hồi tiền vệ sinh năm 1997 dành nhiều thời gian cho bạn gái.

Mới đây bạn gái Quang Hải đã khoe ảnh cả hai cùng đi uống nước tại một quán khá sang trọng và kín đáo. Chu Thanh Huyền ngồi cạnh để lộ cánh tay có hình xăm của Quang Hải. Cả hai đan chặt tay vào nhau đầy tình tứ chụp ảnh. Tuy nhiên người hâm mộ lập tức phát hiện ra cả hai bức ảnh này Quang Hải đều đang bấm điện thoại.

Sau lùm xùm thiếu tinh tế, Quang Hải lại bị dân mạng soi ra thờ ơ với bạn gái dù đi chơi chung- Ảnh 1.

Quang Hải cùng bạn gái đi uống nước (Ảnh: IGNV)

Sau lùm xùm thiếu tinh tế, Quang Hải lại bị dân mạng soi ra thờ ơ với bạn gái dù đi chơi chung- Ảnh 2.

Bức ảnh đầy nàng WAG tình tứ ghé vai bạn trai nhưng Quang Hải lại đang bấm điện thoại (Ảnh: IGNV)

Trước đó có nhiều ý kiến trái chiều về việc Quang Hải thiếu tinh tế với bạn gái tại đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Cử chỉ được ghi lại khi Quang Hải cùng bạn gái đi từ sân khấu xuống, không những không đỡ Thanh Huyền xuống bậc thang, chàng tiền vệ còn phăng phăng đi trước khiến cô nàng chạy với theo để khoác tay.

Sau lùm xùm thiếu tinh tế, Quang Hải lại bị dân mạng soi ra thờ ơ với bạn gái dù đi chơi chung- Ảnh 3.

Cảnh Quang Hải bị chê thiếu tinh tế với bạn gái (Ảnh: Đi Soi Sao Đi)

Một lần khác Quang Hải cùng bạn gái xuất hiện ở lễ ký kết hợp đồng với CLB CAHN. Vừa bước xuống xe Quang Hải đã đi thẳng vào trong mặc cho bạn gái phải tự bước xuống xe và lẽo đẽo theo sau.

Sau lùm xùm thiếu tinh tế, Quang Hải lại bị dân mạng soi ra thờ ơ với bạn gái dù đi chơi chung- Ảnh 4.

Quang Hải để bạn gái tự xuống xe và đi trước vào trong (Ảnh: Lan Anh)

Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã có khoảng 2 năm quen nhau. Dù vậy chưa một lần Quang Hải chính thức công khai bạn gái trên mạng xã hội. Lần duy nhất cầu thủ này đăng ảnh là sinh nhật của Thanh Huyền nhưng lại là ảnh cả hai quay lưng, không rõ mặt. Ngược lại Chu Thanh Huyền lại thoải mái hơn về việc công khai mối quan hệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *