Nữ CEO người Nha Trang đưa Yến sào Việt chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc

Nữ CEO người Nha Trang đưa Yến sào Việt chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc - Ảnh 1.

Sau 5 năm đàm phán, Việt Nam đã có thể xuất khẩu Yến sào chính ngạch sang thị trường Trung Quốc. Thị trường tỷ dân là nơi tiêu thụ Yến sào lớn nhất thế giới, đòi hỏi tiêu chuẩn cao về chất lượng nguồn nguyên liệu thô, quy trình chế biến sản xuất và sản phẩm thành phẩm. Trải qua nhiều công tác kiểm định, công ty TNHH MTV Thương Mại Hải Yến Nha Trang (The Hải Yến) đã nhận được mã code xuất khẩu vào ngày 20/10/2023 và có công hàm chính thức cấp phép cho công ty được xuất khẩu tổ Yến sào chính ngạch vào Trung Quốc.

Nữ CEO người Nha Trang đưa Yến sào Việt chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc - Ảnh 2.

CEO Trần Thành Hải khởi nghiệp với Yến sào từ năm 2013

Công ty Hải Yến Nha Trang là đơn vị tư nhân, hoạt động với hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên tiên phong được cấp phép xuất khẩu mặt hàng tổ Yến sào sang thị trường Trung Quốc. Sản phẩm mũi nhọn mà The Hải Yến định hướng phát triển ở thị trường tỷ dân là tổ Yến sào chất lượng cao.

Bà Trần Thanh Hải – CEO Công ty TNHH MTV Thương mại Hải Yến Nha Trang cho biết ngay từ ngày đầu dấn thân vào thị trường Yến sào đã đặt mục tiêu xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. Trong 10 năm hình thành và phát triển, nữ CEO người Nha Trang và đội ngũ nhân viên đã tiến hành nghiên cứu thị hiếu tiêu dùng Yến sào của thị trường tỷ dân từ đó có những thay đổi phù hợp trong quá trình chế biến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nữ CEO người Nha Trang đưa Yến sào Việt chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc - Ảnh 3.

Nhà máy chế biến sản xuất Yến sào The Hải Yến đặt tại tỉnh Khánh Hòa

CEO Trần Thanh Hải và công ty Hải Yến Nha Trang là khách mời đặc biệt tại nhiều hội thảo khoa học kỹ thuật, hội chợ thương mại về ngành Yến sào được tổ chức tại Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

Nữ CEO người Nha Trang đưa Yến sào Việt chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc - Ảnh 4.

CEO Trần Thanh Hải cùng khách hàng đi thăm kho nguyên liệu thô của nhà máy chế biến Yến sào The Hải Yến

Hiện tại, The Hải Yến tạo được điểm nhấn nổi bật và gây ấn tượng mạnh với nhiều đối tác Trung Quốc với dòng sản phẩm Yến sào rút lông khô, đây là phương pháp làm sạch tổ Yến sào đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao nhằm bảo đảm hàm lượng dưỡng chất quý giá có trong tổ Yến. “Người tiêu dùng Trung Quốc rất sành trong việc sử dụng Yến sào để chăm sóc sức khỏe. Vì thế, họ quan tâm đặc biệt đến kỹ thuật làm sạch tổ Yến sào. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Cục thú Y, Đại sứ quán… các doanh nghiệp đã thuận lợi đưa Yến sào Việt vào thị trường Trung Quốc, đây là cơ hội lớn để ngành Yến sào Việt có thể phát triển rực rỡ hơn trong tương lai’, CEO Trần Thanh Hải chia sẻ.

Nữ CEO người Nha Trang đưa Yến sào Việt chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc - Ảnh 5.

CEO Trần Thanh Hải (thứ 3 từ bên phải qua) tham dự Hội Nghị Ngành Yến Sào Toàn Cầu, được tổ chức tại Trung Quốc

Để đáp ứng cho nhu cầu lớn của thị trường Trung Quốc, CEO Trần Thanh Hải đã xây dựng hệ thống nguồn nguyên liệu Yến sào thô bền vững, đạt chuẩn các quy định chăn nuôi và kiểm tra định kỳ hàng năm về chất lượng nhà Yến. Đặc biệt, quy trình chế biến sản xuất và đào tạo nhân sự có trình độ chuyên môn hóa cao đã và đang được thiết lập chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất để có thể khẳng định vị thế của Yến sào The Hải Yến nói riêng và Yến sào Việt nói chung trên thị trường quốc tế.

Nữ CEO người Nha Trang đưa Yến sào Việt chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc - Ảnh 6.

Nữ CEO 8X người Nha Trang luôn mong muốn lan tỏa giá trị của nông sản Việt

Ngay từ ngày đầu bước chân vào lĩnh vực ‘vàng trắng’, CEO Trần Thanh Hải luôn mong muốn tạo nên những sản phẩm chất lượng để phục vụ người tiêu dùng với thông điệp ‘chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên’. Bên cạnh tổ Yến sào, The Hải Yến còn chinh phục hàng triệu khách hàng trong suốt một thập kỷ với sản phẩm tinh chế sâu từ Yến sào như: Yến hũ dinh dưỡng, cà phê Yến, rượu Đông Yến… Sản phẩm hợp tác quốc tế giữa The Hải Yến và đối tác Hàn Quốc là tinh chất Yến Sâm SAHA nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khách hàng, các nghệ sĩ và vận động viên của các đội tuyển quốc gia.

Nữ CEO người Nha Trang đưa Yến sào Việt chinh phục thị trường tỷ dân Trung Quốc - Ảnh 7.

CEO Nguyễn Thanh Hải có nhiều chương trình hợp tác quốc tế để gia tăng giá trị của tổ Yến sào Việt

Nữ CEO người Nha Trang kỳ vọng tổ Yến sào Việt sẽ nhận được sự yêu mến từ thị trường Trung Quốc. Đây là bước chuyển mình đặc biệt của ngành Yến sào nói riêng và nông nghiệp Việt nói chung. Cùng chung tay để tạo dựng thương hiệu Việt bền vững là điều mà CEO Trần Thanh Hải mong muốn thực hiện trong thời gian tới đây.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Hải Yến Nha Trang

Địa chỉ: 141 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *