Người đàn ông yếu sinh lý bỗng có “chú em chào cờ” suốt 2 ngày, biết lý do ai nấy đều vừa trách vừa thương

Vì bị yếu sinh lý, người đàn ông quê Bắc Giang đã tìm cách để tăng "sức bền", kết quả phải nhập viện vì bị cương cứng liên tục 2 ngày, không thể đi lại được.

Anh Nguyễn Văn Bằng (40 tuổi, ở Bắc Giang) đã có vợ và 2 con, gần đây gặp chuyện không như ý trong phòng the. Anh chia sẻ, “cuộc vui” của mình với vợ thường kết sớm vì anh vừa xuất tinh sớm, vừa cương dương kém.

Để vợ không phải thở dài sau mỗi lần “yêu”, anh Bằng tìm hiểu và đến một cơ sở chữa yếu sinh lý tại tỉnh để điều trị. Tại đây, nhân viên đã cho anh uống 4-5 loại thuốc để hỗ trợ khả năng cương dương. Thời gian đầu mới uống, anh Bằng cảm thấy vui vì “cậu nhỏ” cương rất nhanh, nhưng trớ trêu thay sau đó “súng không thể hạ nòng”, ngay cả sau khi anh gần gũi vợ vài lần.

701eb0f044

ad8c69abe1

Vì muốn yêu chiều vợ, người đàn ông quê Bắc Giang tự chữa yếu sinh lý rồi gặp họa. Ảnh minh họa.

Chờ đợi gần 2 ngày “cậu nhỏ” không thể xuống, kèm với đó là cảm giác xấu hổ, những cơn đau tức, thậm chí là không thể đi lại được nên anh Bằng quyết định tới Hà Nội thăm khám. Thạc sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh – PGĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, thời điểm nhập viện, bệnh nhân vẫn trong tình trạng dương vật cương cứng, đau tức khó chịu. Khi hỏi nguyên nhân, bệnh nhân cho biết đã uống thuốc hỗ trợ cương dương mua tại địa phương.

“Bệnh nhân uống loại viên nén, gồm rất nhiều loại khác nhau nhưng không hề ghi nhãn mác, hướng dẫn sử dụng hay thành phần. Đây là thuốc trôi nổi trên thị trường, việc dùng như vậy rất nguy hiểm”, bác sĩ Mạnh cảnh báo.

Với bệnh nhân Bằng, sau khi thăm khám, các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật, làm sạch vật hang vì máu dồn lên quá lâu (gần 2 ngày), sau đó tiếp tục theo dõi. “Với trường hợp này, sau phẫu thuật chắc chắn vẫn bị ảnh hưởng chuyện chăn gối, bởi lượng máu dồn lên vật hang đọng lại quá lâu. Thậm chí từng có ca phải xem xét đặt vật hang nhân tạo để cải thiện khả năng quan hệ”, bác sĩ Mạnh thông tin.

a352d2b322

Bác sĩ Mạnh cho biết, đa số các trường hợp yếu sinh lý gặp nạn thường là do điều trị sai cách. Ảnh: BSCC.

Theo bác sĩ Mạnh, với trường hợp nam giới bị rối loạn cương dương, người cảm nhận đầu tiên đó là bạn gái hoặc vợ). Vì thế, khi phát hiện có vấn đề về “chuyện ấy”, trước hết 2 người cần chia sẻ với nhau để hiểu và thông cảm, đồng thời động viên nhau đi khám.

Thực tế cho thấy, các cặp vợ chồng dù nhận thấy bất thường nhưng lại luôn cho rằng đây là vấn đề tế nhị, không chia sẻ cùng nhau. Hơn nữa, nhiều nam giới trong tư tưởng hay khi được góp ý luôn phủ nhận việc mình bị “yếu”, luôn tìm cách từ chối đi khám và tự tìm cách chữa bệnh tại cơ sở tư nhân, uống thuốc, uống rượu…

Kết quả, đại đa số các trường hợp này đều rước họa vào thân như bệnh nhân trên là một ví dụ. Hay mới đây nhất, chúng tôi tiếp nhận một bệnh nhân bị phòng khám tư “vẽ bệnh” điều trị, thu phí 300 triệu đồng, nhưng thực tế vấn đề gặp phải rất đơn giản, chi phí điều trị cực thấp”, bác sĩ Mạnh cho hay.

Bác sĩ nhắn nhủ, khi gặp vấn đề sinh lý, nam giới nên xem xét những yếu tố nguy cơ như công việc căng thẳng, stress trong cuộc sống, chế độ dinh dưỡng… để điều chỉnh kịp thời. Nên tìm đến cơ sở nam khoa uy tín để khám và điều trị, vì thuốc điều trị rất đặc thù, cần được quản lý chặt khi dùng để không gây ra tác dụng phụ.

* Tên bệnh nhân đã được thay đổi

6ec55ca8e6
Cụ ông U70 ở Hà Nội gãy “súng” vì nổi hứng quan hệ với gái trẻ không quen biết
Do có nhu cầu tình dục, ông Hoàng đã tìm đến gái dịch vụ trẻ đẹp để "bóc bánh trả tiền", nhưng tai họa đã ập tới khiến cụ ông này phải nhập viện cấp cứu.
Bấm xem >>

Quan hệ tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *