Lý do phụ huynh Việt đầu tư “du học” mầm non tại chỗ cho con

Học tập và phát triển tại các nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới đã trở thành định hướng của nhiều phụ huynh hiện đại. Để chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình “vươn ra biển lớn”, “du học” tại chỗ thông qua các trường mầm non quốc tế được xem là khởi đầu hoàn hảo. bởi đáp ứng được nhiều tiêu chí

Với chương trình giáo dục bản xứ từ Anh Quốc, Busy Bees Global Preschool đang là lựa chọn hàng đầu của bậc phụ huynh nhờ đáp ứng được nhiều tiêu chí.

Đm bo cht lưng đu ra

Busy Bees Global Preschool là một trong những trường mầm non tiên phong áp dụng chương trình UK National Curriculum vốn được xem là tinh hoa giáo dục bản xứ Anh Quốc. Trẻ được học bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm. Sự phối hợp này giúp trẻ “thẩm thấu” và thành thạo tiếng Anh một cách tự nhiên.

Lý do phụ huynh Việt đầu tư du học mầm non tại chỗ cho con - Ảnh 1.

Busy Bees Global Preschool áp dụng chương trình mầm non bản xứ từ Anh Quốc.

“Là thương hiệu giáo dục toàn cầu với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mầm non, Busy Bees Global Preschool sẽ mang môi trường giáo dục chuẩn Anh Quốc đến với thế hệ tương lai ngay tại Việt Nam, đảm bảo trẻ được giáo dục theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và tiên tiến nhất thế giới. Chúng tôi chuẩn bị nền tảng vững chắc để trẻ sẵn sàng cho những bậc học tiếp theo”, bà Phùng Thị Thúy Hằng – Giám đốc Điều hành Busy Bees Global Preschool chia sẻ.

Được biết, Busy Bees Global Preschool là một trong gần 1,000 trường quốc tế thành viên của Busy Bees Group – hệ thống mầm non có mặt tại 10 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là hệ thống giáo dục mầm non đạt Giải thưởng Nữ hoàng Anh về thúc đẩy cơ hội hợp tác đa văn hóa và mang đến sự nhân văn trong tiếp cận giáo dục trên quy mô toàn cầu.

“Hc tp thông qua vui chơi” đy hng khi

Tại Busy Bees Global Preschool, chương trình học của trẻ được thiết kế theo tiêu chí “Học tập thông qua vui chơi” để trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Sáu môn học chính là Ngữ văn Anh, Toán Quốc tế, Dự án Khoa học xã hội và STEAM, Chánh niệm, Âm nhạc và Thể thao.

Lý do phụ huynh Việt đầu tư du học mầm non tại chỗ cho con - Ảnh 2.

Chương trình học tại Busy Bees Global Preschool giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Những hoạt động trải nghiệm thú vị của môn Toán quốc tế giúp trẻ sớm làm quen với những con số và sắc màu, từ đó phát triển tư duy giải quyết vấn đề. Trong khi đó, trẻ được học Ngữ văn Anh như trẻ em bản xứ để xây dựng nền tảng cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lý do phụ huynh Việt đầu tư du học mầm non tại chỗ cho con - Ảnh 3.

Tại Busy Bees Global Preschool, trẻ học Toán quốc tế với nhiều học cụ để làm quen với con số và màu sắc.

“Để đảm bảo không gian học tập và vui chơi tốt nhất cho trẻ, Busy Bees Global Preschool được xây dựng theo tiêu chuẩn và mang đậm dấu ấn Anh Quốc”, bà Thúy Hằng cho biết. Theo đó, các lớp học được thiết kế không gian mở với nhiều cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cũng như được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập với chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe của trẻ.

“Ươm mm” công dân toàn cu

Busy Bees Global Preschool thường xuyên mang những trải nghiệm đa văn hóa ngay vào lớp học hay qua những chuyến dã ngoại để trẻ mở rộng thế giới quan và hoàn thiện kỹ năng để trở thành những công dân toàn cầu. Chuỗi hoạt động BEE U Day mang đến cho trẻ nhiều sự kiện thú vị như Ngày Quốc tế Chấm tròn, Triển lãm nghệ thuật Di sản Việt Nam,…

Lý do phụ huynh Việt đầu tư du học mầm non tại chỗ cho con - Ảnh 4.

Những tác phẩm của các “nghệ sĩ nhí” từ Busy Bees Global Preschool tại triển lãm “Sắc màu Di sản Việt Nam”.

Bên cạnh đó, những bữa ăn hàng ngày tại Busy Bees Global Preschool còn mang đến cho trẻ trải nghiệm văn hóa đa quốc gia. Ngoài thực đơn dinh dưỡng và đa dạng với các món ăn Á- Âu được chế biến tại hệ thống bếp ăn tiêu chuẩn 5 sao của trường còn có những buổi tiệc buffet đầy màu sắc.

Lý do phụ huynh Việt đầu tư du học mầm non tại chỗ cho con - Ảnh 5.

Bữa tiệc buffet với đa dạng các món ăn từ nhiều quốc gia tại Busy Bees Global Preschool.

Hình thức này giúp trẻ hào hứng tham gia bữa ăn, tìm hiểu món ngon đặc trưng, sự khác biệt của các nền văn hóa cũng như học hỏi những quy tắc ứng xử trên bàn ăn. Việc tự lựa chọn món ăn cũng giúp trẻ hiểu thêm về sở thích và định lượng phù hợp với bản thân. Từ đó hoàn thiện những kỹ năng sống như tự lập, tự phục vụ và tự ra quyết định.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình giáo dục mầm non chuẩn Anh Quốc tại Busy Bees Global Preschool, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan tại hệ thống trường của chúng tôi:

TP. HCM: Số 119 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp

TP. Thủ Đức: Feliz en Vista Building, Số 1 Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi

Hà Nội: Số 2 Nguyễn Thị Thập, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

Hotline: 028 3535 6832

Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *