Lấy chồng 5 năm vẫn trinh nguyên, cô gái ở Đà Nẵng đến gặp bác sĩ không ngờ lại được “mở khóa” và “yêu” ngay tại viện

Sau nhiều lần đi khám, người vợ trẻ ở Đà Nẵng cảm thấy như không còn hy vọng, nhưng vì yêu chồng nên quyết tâm chữa trị để có thể làm được “chuyện ấy”.

Đào Vân Trang (SN 1997, ở Đà Nẵng) và chồng là Lê Minh Trí (SN 1995) kết hôn đã 5 năm nhưng chưa một lần quan hệ được. Hai vợ chồng Vân Trang đều là giáo viên nên khi đồng nghiệp hỏi về chuyện con cái, cả hai đều lấy cớ lảng tránh và nói: “Vẫn kế hoạch”. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn khác.

Vân Trang tâm sự cô không thể gần gũi với chồng, mỗi khi chồng tiếp cận là cô co rúm người lại, đẩy chồng ra. Một vài lần khác, dù cả hai cùng cố gắng nhưng cũng không thể đưa được “cậu nhỏ” vào trong. Để xử lý vấn đề, Vân Trang đã đi khám nhiều nơi nhưng các bác sĩ chỉ hướng dẫn, tư vấn và cuối cùng đều thất bại, hai vợ chồng vẫn không thể làm gì được.

Dù 5 năm không thể làm “chuyện ấy” nhưng chồng vẫn rất tốt với em, có lần em muốn giải thoát cho chồng nhưng anh lại dỗ dành, tìm hiểu khắp nơi để đưa vợ đi khám. Chính việc không thể quan hệ được mà đến nay vợ chồng em vẫn chưa có con”, Vân Trang tâm sự với bác sĩ.

91f5516380

ad8c69abe1

Vì nhiều nguyên nhân khiến một số chị em sợ không dám quan hệ tình dục. Ảnh minh họa.

Mới đây, nhân dịp nghỉ hè, hai vợ chồng Vân Trang ra Hà Nội du lịch, đồng thời tìm hiểu để xử lý vấn đề tế nhị này. Thạc sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh – PGĐ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội) cho biết khi tiếp nhận và khám cho người chồng thì mọi thứ rất bình thường, cả về độ cương cứng cũng như chất lượng tinh trùng.

Đến lượt khám cho vợ, bác sĩ mới đưa dụng cụ vào, bệnh nhân đã co rúm người. Sau khi được động viên, tư vấn, Vân Trang mới dần thả lỏng để bác sĩ khám. Thấy cơ quan sinh dục của bệnh nhân hoàn toàn bình thường, màng trinh vẫn nguyên, bác sĩ người vợ trẻ bị co thắt âm đạo.

Chúng tôi phải tư vấn, giải tỏa tâm lý cho bệnh nhân trước, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng nong để âm đạo mở rộng dần. Khi bệnh nhân đã quen với việc có vật thể tiếp cận vào bên trong vùng nhạy cảm, bệnh viện đã bố trí “phòng hạnh phúc” để hai vợ chồng “yêu” ngay tại viện và kết quả hơn cả mong đợi. Sau đó, người vợ vô cùng xúc động và hy vọng thời gian tới sẽ sớm có con”, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh chia sẻ.

e18ec6fb0f

Với chị em bị co thắt âm đạo cần điều trị bằng cả liệu pháp tâm lý và trị liệu. Ảnh minh họa.

Theo bác sĩ Mạnh, có nhiều nguyên nhân dẫn tới co thắt âm đạo, thậm chí có trường hợp bị hội chứng này do cách giáo dục, từ đó ám thị vào đầu chị em. “Có đôi vợ chồng ở Nha Trang, vợ là giảng viên tâm lý nhưng cũng không dám gần gũi chồng. Nguyên nhân là do từ nhỏ, nữ giảng viên đã luôn được mẹ nhắc nhở phải bảo vệ “vùng kín”, không cho bất cứ ai động vào. Đến khi lấy chồng, cô bị ám thị về tư tưởng này, mỗi khi chồng tiếp cận là lại sợ hãi. Trường hợp này sau đó phải hỗ trợ điều trị nhiều đợt mới thành công, hiện người vợ đã có bầu”, bác sĩ Mạnh cho biết.

Bác sĩ Mạnh cho biết, hội chứng co thắt âm đạo chiếm tỉ lệ nhỏ trong số các cặp vợ chồng có trục trặc về tình dục. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hội chứng này như sợ đau khi quan hệ, từng bị xâm hại tình dục, do mắc bệnh lý viêm nhiễm phần phụ…

Việc điều trị hội chứng này không đơn giản, cần có sự hợp tác của người bệnh và bác sĩ. Tùy từng nguyên nhân có thể kết hợp điều trị tâm lý và can thiệp như nong âm đạo. “Hội chứng này tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống, do vậy cần đi khám sớm để được tư vấn và điều trị kịp thời”, bác sĩ Mạnh khuyến cáo.

* Tên bệnh nhân đã được thay đổi

6ec55ca8e6
Cụ ông U70 ở Hà Nội gãy “súng” vì nổi hứng quan hệ với gái trẻ không quen biết
Do có nhu cầu tình dục, ông Hoàng đã tìm đến gái dịch vụ trẻ đẹp để "bóc bánh trả tiền", nhưng tai họa đã ập tới khiến cụ ông này phải nhập viện cấp cứu.
Bấm xem >>

Quan hệ tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *