Lai Thượng Hưng mang ký ức “20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol” vào tranh thơ

20 năm trọn vẹn yêu thương của Hapacol được làm tròn đầy bằng những nỗ lực bền bỉ, những cải tiến tiên phong, những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, những chương trình hỗ trợ cộng đồng thiết thực… cho tất cả mọi người.

Câu chuyện của Hapacol chính là nguồn cảm hứng dồi dào gần đây của Lai Thượng Hưng. Bộ tranh giống như cuốn nhật ký cảm xúc ghi lại đoạn hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương với Hapacol giảm đau hạ sốt cho cả gia đình.

5d0ec532ad

Tất cả yêu thương đã được tái hiện trọn vẹn trong những câu thơ đầy cảm xúc. 20 năm đồng hành, Hapacol từ xa lạ trở nên gần gũi, thân thuộc với gia đình của nhiều gia đình Việt.

e9d860209d

Những cơn sốt, cơn đau đôi khi tưởng nhỏ nhưng lại có thể làm những phút giây sum họp của gia đình thiếu đi niềm vui và tiếng cười. Những lúc này đã có ngay Hapacol giúp “Hạ cơn sốt, giảm cơn đau” để những khoảnh khắc khó chịu qua đi, nhường chỗ cho niềm vui của cả gia đình ở lại.

21435b1bf8

Đọc những vần thơ này, hẳn không ít người sẽ nhớ về đôi ba trận ốm sốt hồi thơ bé, trán nóng hầm hập được xoa dịu bằng ân cần vỗ về của mẹ và gói thuốc Hapacol được ba pha.

dc63e4a20b

Gói thuốc nhỏ nhưng thêm “mùi cam, vị ngọt” như yêu thương đong đầy của gia đình. Gói thuốc nhỏ cũng gửi gắm trong đó tình thương của cô công nhân nhà máy dược đang hăng say túc trực bên dây chuyền triệu đô, tâm huyết của chú chuyên gia ngày đêm nghiên cứu ra công thức tối ưu nhất. Nhờ Hapacol, bé nhanh vượt qua cơn sốt để “học thêm bao bài mới”, “khám phá những chuyện hay”, đặc biệt là “Mẹ cần gì, giúp ngay”.

7c5bf923e6

10155c7d7f

Nhà là nơi chạm đến trái tim, song ai cũng cần khỏe mạnh và vui vẻ thì mới có thể yêu thương và săn sóc người khác trọn vẹn được. “Siêu nhân bố, siêu nhân mẹ” cũng vậy, cũng cạn kiệt năng lượng trước lúc đau đầu vì công việc, cảm sốt bởi thời tiết, say nắng trên đường chờ kẹt xe… Những lúc như vậy, Hapacol 650 với 650mg paracetamaol phù hợp với thể trạng cao lớn hơn của người Việt so với trước đây sẽ giúp đẩy nhanh cơn đau, ba mẹ lại đầy ắp ý tưởng và năng suất làm việc suốt 8 tiếng công sở.

1909dec3b7

Với chứng nhận Japan-GMP biểu trưng cho chất lượng quốc tế “an toàn đến từng viên” ở quốc gia khó tính như Nhật Bản, chứng nhận Ngôi sao Thuốc Việt nói thay niềm tự hào của quốc gia, cùng mức giá phù hợp với toàn dân…, Hapacol đã trở thành “thuốc đầu tay” của đông đảo bác sĩ và dược sĩ khi chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

54bece1ea6

Hapacol ngày nay đã vươn xa tới nhiều quốc gia khắp Đông Nam Á, song trên hành trình 20 năm yêu thương, thương hiệu vẫn không ngừng hướng về cội nguồn và cộng đồng. Và ở những vùng cao khó khăn về y tế, năm nào bà con cũng ngóng trông đoàn bác sĩ tình nguyện cùng Hapacol đến khám bệnh và phát thuốc miễn phí.

9b016c5100

Nhìn lại hành trình đã đi qua, Hapacol chỉ dành một từ “trân trọng”. Mầm ý tưởng nhỏ 20 năm trước về một gói thuốc “trẻ uống rồi cười” nay đã đơm hoa thành cả khu vườn trọn vẹn 23 sản phẩm đáp ứng nhu cầu mọi thành viên trong gia đình. Tự hào hơn là “thương hiệu quốc dân” biểu trưng cho niềm tự hào dân tộc, Hapacol sẽ không ngừng vươn xa để dựng xây thật nhiều hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *