Lạ lùng chồng đi xét nghiệm ADN con riêng của vợ, lúc nhận kết quả 2 vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc

Bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ Di truyền cho biết, họ chia sẻ với bà Nga họ là vợ chồng. Người chồng tên Hoàng*, người vợ tên Huệ*. Họ muốn của Huệ và muốn có kết quả nhanh nhất có thể.

Khi nhận kết quả đứa trẻ có quan hệ huyết thống với vợ, 2 người đã ôm nhau khóc trong hạnh phúc khiến cho bà Nga cũng không khỏi xúc động.

Khi lấy lại bình tĩnh, Huệ mới chia sẻ câu chuyện của mình. Khi đang là sinh viên năm thứ 2, Huệ có thai ngoài ý muốn. Huệ báo tin cho bạn trai thì anh ta phủi bỏ trách nhiệm. Khi ấy, Huệ đã rất sợ hãi vì mang bầu khi chưa đầy 20 tuổi và sống ở một thành phố không có người thân thích. Tới lúc chuyển dạ, Huệ một mình bắt xe tới bệnh viện. Sinh con xong, cô vội vàng thu xếp đồ đạc và rời đi, để đứa con mới sinh ở lại bệnh viện.

Lạ lùng chồng đi xét nghiệm ADN con riêng của vợ, lúc nhận kết quả 2 vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc - Ảnh 1.

3 năm sau đó, Huệ luôn sống trong sự cắn rứt lương tâm. Huệ vô cảm với những lời tán tỉnh của những người con trai xung quanh mình. Học xong đại học, Huệ cũng xin được một công việc ổn định. Cô làm giáo viên và sau đó gặp được anh Hoàng – người thương cô thật sự để đi tới hôn nhân.

Trước khi đến với anh Hoàng, Huệ đã kể cho anh tất cả những chuyện xảy ra trong quá khứ, ngay cả việc cô đã từng bỏ đứa con ruột mình đã sinh ra.

Khi nghe xong câu chuyện của Huệ, anh Hoàng đã lặng người, âm thầm cất bước. Huệ nghĩ tình yêu của mình với anh Hoàng sẽ dừng lại ở đây. Tuy nhiên, khi Huệ ốm nặng, anh đã xuất hiện, anh ngỏ ý muốn cưới cô về sống chung một nhà.

Dù có cuộc sống hạnh phúc bên chồng nhưng Huệ vẫn luôn xuất hiện những cơn ác mộng về đứa con mình đã vứt bỏ. Chứng kiến những mộng mị trong giấc ngủ của vợ, anh Hoàng rất xót xa. Anh hỏi Huệ những thông tin thời gian, địa điểm lúc chị để đứa trẻ lại viện. Sau đó, anh đã âm thầm lần theo những manh mối tới bệnh viện để tìm con cho vợ.

Về phần Huệ, sống trong nỗi cắn rứt lương tâm, chị cũng giấu chồng để đi tìm thông tin về con. Rồi tình cờ khi tới phòng dữ liệu hồ sơ của bệnh viện chị đã sinh con năm xưa, chị thấy chồng mình bước ra, nhưng chị đã tránh mặt. Chị hồ nghi chồng đang giấu mình việc gì chăng hay anh có quan hệ ngoài luồng khác.

Lấy bình tĩnh, Huệ bước vào phòng hỏi thông tin của con. Bệnh viện cho biết con chị có thể đã được đưa tới trại trẻ mồ côi và họ đưa địa chỉ trại trẻ đó cho Huệ.

Trước khi Huệ rời đi, cô y tá gọi lại nói có người cũng tìm thông tin về đứa trẻ này và anh ta vừa đi. Cô y tá cũng dặn Huệ nếu tìm được con thì phải xét nghiệm ADN để xác định huyết thống.

Lúc này, Huệ mới biết hoá ra bao lâu nay chồng mình là người đã chủ động đi tìm con giúp mình. Vậy mà vài phút trước chị lại nghĩ oan cho anh. Huệ lặng người đi. Tất cả những gì cô có thể nói lúc đó chỉ là: “Cảm ơn anh”.

Huệ chia sẻ với bà Nga: “Cháu hạnh phúc lắm cô à vì chồng cháu rất tử tế. Anh coi con cháu như con ruột, anh đã chủ động nói với cháu đi xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống. Giờ có kết quả này rồi chúng cháu sẽ lên trại trẻ mồ côi làm thủ tục nhận con về ngay”.

Huệ nói thêm: “Tuy chồng cháu không phải là người sinh ra con cháu, nhưng anh lại tuyệt vời hơn bất cứ người cha nào trên thế gian này”.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *