Jack nói gì về chuyện Messi đồng ý xuất hiện trong MV, con số sản xuất đến 60 tỷ có thật không?

  Tối 31/8, Jack đã chính thức cho ra mắt MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra. Bài hát thuộc thể loại reggaeton, latin lần đầu anh thể nghiệm sáng tác và trình diễn. Sản phẩm lập tức gây chú ý trên MXH khi có sự xuất hiện “bằng xương bằng thịt” của huyền thoại bóng đá thế giới – Lionel Messi.

  Jack nói gì trong buổi gặp gỡ với Messi?

  Chiều cùng ngày Jack cũng có cuộc họp báo với nhiều chia sẻ với các đại diện truyền thông. Ngày 11/5, Jack sang Paris (Pháp) để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp Lionel Messi. Buổi gặp gỡ định mệnh này mang đến cho Jack nhiều cảm xúc. Jack cảm nhận rõ và muốn biến câu chuyện này thành câu chuyện truyền cảm hứng đến với cộng đồng và khán giả trẻ “Không gì là không thể, dám ước mơ, dám nghĩ dám làm”.

  Jack qua đó cũng kể chi tiết về việc gặp gỡ Messi. Anh kể qua một vài người anh “mai mối”, anh sang Paris (Pháp) vào tháng 5 vừa qua để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp Lionel Messi. “Tôi dở tiếng Anh, và tôi quyết định học tiếng Tây Ban Nha mấy tháng trước cho chuyến đi này. Nhưng khi gặp thần tượng, tôi quên hết mọi thứ xung quanh, tôi đã nói những gì đến nay tôi cũng không thể nhớ được, chỉ nhớ một điều duy nhất, là câu chào tiếng Tây Ban Nha: Tôi rất vinh dự được gặp anh, và được anh chào lại như thế…”, Jack kể.

  Jack tại buổi họp báo chiều 31/8.

  Jack nói thế nào về chuyện Messi đồng ý cho xuất hiện trong MV? - Ảnh 3.

  Chiếc áo có chữ kí của Messi được Jack thông báo sẽ bán đấu giá gây quỹ từ thiện.

  Jack chia sẻ về sự xuất hiện của Messi trong MV, con số 60 tỷ là thế nào?

  Tại buổi ra mắt MV, Jack cũng chia sẻ về việc đã xin phép ra sao để đưa hình ảnh Messi vào MV, vì cầu thủ là một siêu sao có giá trị thương mại rất lớn nên không dễ để sử dụng hình ảnh. Jack cho biết, người đại diện của Messi nói rằng chỉ cần không nhắc đến các vấn đề quốc gia và chính trị là được. MV này Jack cũng thực hiện với tinh thần lưu giữ lại kỉ niệm được gặp gỡ idol nên cũng không mang tính thương mại, không bật kiếm tiền, không có nhãn hàng tài trợ.

  Bên cạnh đó, sau khi MV ra mắt, nhiều nguồn tin cho biết phía Jack đã bỏ ra đến 60 tỉ VNĐ cho việc mời Messi. Trả lời với truyền thông, phía Jack cho biết không xác nhận cũng như không phủ nhận thông tin này. Phía nam ca sĩ cho biết không muốn nhấn mạnh vào số tiền vì thông tin này sẽ làm lu mờ thông điệp của bài hát.

  Dịp này, Jack cũng chia sẻ về những hoạt động hỗ trợ các tài năng bóng nhí miền Tây. Với MV mới nhất, Jack muốn động viên các em đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, đam mê và hy vọng, hãy luôn tự tin, nuôi dưỡng ước mơ của mình và có thể một ngày trong tương lai sẽ chạm tay vào giấc mơ. Anh và ê-kíp dự định bán đấu giá chiếc áo cầu thủ có chữ ký của Lionel Messi trích vào quỹ hỗ trợ các tài năng bóng đá trẻ. Jack cho thấy mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ bóng đá nổi tiếng, đặc biệt là sự xuất hiện của thủ môn Tấn Trường, cựu cầu thủ Hồng Sơn cũng đến ủng hộ nam ca sĩ. Jack cho biết thêm, nhiều cầu thủ anh muốn mời tới nhưng họ có lịch bận liên quan đến V-League và tập trung đội tuyển nên không thể có mặt.

  Jack nói gì về chuyện Messi đồng ý xuất hiện trong MV, con số sản xuất đến 60 tỷ có thật không? - Ảnh 4.

  Gia đình thủ môn Bùi Tấn Trường đến ủng hộ MV Jack

  Jack nói gì về chuyện Messi đồng ý xuất hiện trong MV, con số sản xuất đến 60 tỷ có thật không? - Ảnh 5.

  Jack và người anh Tấn Trường còn đá bóng thi đấu cùng nhau trước khi xem MV

  Jack nói gì về chuyện Messi đồng ý xuất hiện trong MV, con số sản xuất đến 60 tỷ có thật không? - Ảnh 6.

  Cựu danh thủ Hồng Sơn cũng có mặt gây bất ngờ về mối quan hệ rộng của Jack với giới cầu thủ

  Jack nói gì về chuyện Messi đồng ý xuất hiện trong MV, con số sản xuất đến 60 tỷ có thật không? - Ảnh 7.

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

  Jack nói gì về chuyện Messi đồng ý xuất hiện trong MV, con số sản xuất đến 60 tỷ có thật không? - Ảnh 8.

  Nhạc sĩ Hoàng Tôn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *