Hơn 300 nhãn hàng tham gia triển lãm Vietbaby Hanoi 2023

Với mức dự đoán doanh thu lên đến 7 tỷ USD cùng tốc độ tăng trưởng trung bình 30-40% (Nielsen), thị trường sản phẩm mẹ và bé tại Việt Nam đang là mảnh đất đầy hứa hẹn cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm thị trường ngành hàng mẹ và bé.

Vietbaby Fair với kinh nghiệm 10 năm tổ chức tự hào là triển lãm có quy mô lớn và nổi bật bậc nhất tại Việt Nam. Triển lãm tạo cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu trực tiếp sản phẩm đến đông đảo khách hàng, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, gặp gỡ và cọ xát với các doanh nghiệp khác trong ngành.

Hơn 300 nhãn hàng tham gia triển lãm Vietbaby Hanoi 2023 - Ảnh 1.

Được sự đồng ý của Sở Công Thương Hà Nội, COEX và SEGE Fairs phối hợp cùng VINEXAD đồng tổ chức Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em – Lần 3 tại Hà Nội (Vietbaby Hanoi 2023) với chủ đề “Hà Nội trong mắt trẻ thơ” từ ngày 21/9/2023 đến ngày 23/9/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Quy mô hơn 200 gian hàng, 300 thương hiệu

Triển lãm năm nay có hơn 200 gian hàng cùng sự tham gia của hơn 300 thương hiệu uy tín trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều các quốc gia khác. Một số cái tên phải kể đến như: TH True Milk, Liên Phong, Pigeon, UBmom, Hikid, Meiji, OZMart, TVV Việt Nam, Yodee, Ánh Dương, ANC Việt Nam, Joona Baby, Aladdin Vina, Momo Rabbit, Thành Bảo Minh…

Hơn 300 nhãn hàng tham gia triển lãm Vietbaby Hanoi 2023 - Ảnh 2.

Triển lãm tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, cũng như giữa các nhãn hàng và nhà đầu tư cá nhân thông qua chương trình “Biz-Matching 1:1”. Chương trình này được thiết kế với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các cuộc gặp gỡ trực tiếp tại triển lãm. Các cá nhân và doanh nghiệp tham gia sẽ được hỗ trợ sắp xếp trước các cuộc hẹn, đồng thời hỗ trợ phiên dịch cho các cuộc gặp với nhãn hàng quốc tế. Được thiết kế với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các cuộc gặp trực tiếp

Với tiêu chuẩn hàng hóa chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Vietbaby Fair luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm và hợp tác giao thương tại triển lãm bằng các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về mặt pháp lý, quy mô kinh doanh và chất lượng hàng hóa cũng như danh tiếng của nhãn hàng.

Hơn 300 nhãn hàng tham gia triển lãm Vietbaby Hanoi 2023 - Ảnh 3.

Nhiều hoạt động vui chơi, ưu đãi mua sắm

Triển lãm năm nay diễn ra gần dịp Tết Trung Thu do đó nhiều nội dung vui chơi cho trẻ em sẽ được tổ chức như chương trình giao lưu văn nghệ nhí, biểu diễn thời trang, nhảy đồng diễn, đố vui có thưởng,… Mỗi trẻ em đến tham gia triển lãm cùng với phụ huynh sẽ được tặng đèn lồng Trung Thu, gấu bông và nhiều quà tặng khác.

Diễn ra trong khuôn khổ triển lãm, một hoạt động mới thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng là trò chơi khám phá “Around Vietbaby – Vòng quanh Vietbaby”. Khi tham gia trò chơi, các người chơi được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ tại các gian hàng để hoàn thành việc thu thập các sticker. Hoạt động này hứa hẹn tạo nên sự hào hứng cho khách hàng khi đến tham gia triển lãm cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Tại triển lãm, khách tham quan được mua sắm các sản phẩm chất lượng từ các nhãn hàng uy tín với mức giá ưu đãi. Chương trình Flash Sale ưu đãi độc quyền được phối hợp thực hiện bởi hơn 300 nhãn hàng, áp dụng với hơn 1000 sản phẩm tại triển lãm Vietbaby Hanoi 2023 từ 15h-17h mỗi ngày.

Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, massage miễn phí, đồng thời được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành sản và nhi khoa. Khách tham quan đã đăng ký trước và đến tham gia đều được nhận quà tặng từ ban tổ chức và các nhãn hàng.

Khi đến tham quan triển lãm, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng và nhiều các phần quà có giá trị khác hàng ngày.

Hơn 300 nhãn hàng tham gia triển lãm Vietbaby Hanoi 2023 - Ảnh 4.

Triển lãm mở cửa miễn phí trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 20.000 lượt khách tham quan.

TrinlãmVietbaby Hanoi 2023

Thigian: 10h-18h ngày 21-23/9/2023 (Vào cửa miễn phí)

Đađim: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội,

91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm.

Website: https://vietbabyfair.com.vn

Link đăng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *