Hé lộ thời gian đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, hội bạn thân rộn ràng chuẩn bị

Sau màn cầu hôn rầm rộ của và Doãn Hải My, cư dân mạng tiếp tục trông đợi được chứng kiến ngày cả hai chính thức về chung một nhà. Song cặp đôi vẫn rất kín tiếng, không hé lộ bất cứ thông tin nào.

Tuy nhiên mới đây Hoà Minzy đã lỡ tiết lộ thời gian diễn ra đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Theo đó, khi chia sẻ nhanh tại một sự kiện, nữ ca sĩ tiết lộ tháng 11 mình được mời dự 2 đám cưới nhưng lịch đi ăn cưới kéo dài từ đầu tháng đến cuối tháng. Cụ thể hơn, 2 đám cưới đó là của Puka – Gin Tuấn Kiệt và Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My.

Hé lộ thời gian đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, hội bạn thân rộn ràng chuẩn bị - Ảnh 1.

Hoà Minzy tại sự kiện

Hé lộ thời gian đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, hội bạn thân rộn ràng chuẩn bị - Ảnh 2.

Hé lộ thời gian đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, hội bạn thân rộn ràng chuẩn bị - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với Văn Hậu và Doãn Hải My (Ảnh: BB)

Trước đó Hoà Minzy cũng cho biết trong tháng này mình chỉ có 4 lịch diễn còn lại là đi ăn cưới. Trong đó các ngày 1/11, 4/11 và 6/11 là đám hỏi và đám cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt nên nhiều người dự đoán ngày vui của Đoàn Văn Hậu và Hải My rất có thể sẽ nằm trong khoảng ngày 6/11 đến cuối tháng.

Hội bạn thân của Văn Hậu và Hải My cũng úp mở thông tin này. Diễn viên Bảo Hân – bạn thân của cặp đôi để lại bình luận phía dưới bài đăng của Hoà Minzy đồng cảm: “Em cũng có khác gì chị đâu. dành cả thanh xuân để di ăn cưới mà. thôi thì hạnh phúc của bạn bè cũng là hạnh phúc của mình” .

Hé lộ thời gian đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, hội bạn thân rộn ràng chuẩn bị - Ảnh 4.

Lịch ăn cưới tháng 11 của Hoà Minzy

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã bên nhau được khoảng 3 năm nay và mới chính thức công khai được hơn 1 năm. Cả hai được xem là một trong những cặp đôi vàng của làng bóng đá khi chàng là cầu thủ điển trai, đá bóng hay còn nàng là tiểu thư Hà Nội vừa xinh đẹp vừa tài năng.

Hồi giữa tháng 9 vừa qua, Đoàn Văn Hậu cũng đã có màn cầu hôn Doãn Hải My cực kỳ ngọt ngào và khoe giấy đăng ký kết hôn vào ngày 20/10. Hiện tại cả Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào về ngày trọng đại sắp tới.

Hé lộ thời gian đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, hội bạn thân rộn ràng chuẩn bị - Ảnh 5.

Hoà Minzy từng hẹn sẽ ra bài mới mừng đám cưới 2 em

Hé lộ thời gian đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, hội bạn thân rộn ràng chuẩn bị - Ảnh 6.

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *