Hé lộ thiệp cưới của Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My ở Hà Nội, tổ chức tại khách sạn 5 sao sang chảnh, dặn khách chú ý một điều

Mới đây, các khách mời dự đám cưới và Doãn Hải My ở Hà Nội đã bắt đầu chia sẻ hình ảnh thiệp mời cưới của cặp đôi hot nhất làng bóng đá Việt hiện tại. Theo đó, thiệp cưới của Văn Hậu và Hải My sử dụng chung mẫu thiệp cưới khi mời khách tại quê nhà Thái Bình, chỉ thay đổi thời gian và địa điểm tổ chức, kèm theo bản lịch trình và lư ý dành cho khách tham dự.

Cụ thể, đám cưới của cặp đôi sẽ tổ chức vào lúc 17h ngày 26/11 tại một khách sạn 5 sao trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội với sức chứa khoảng hơn 1.000 khách. Không gian hội trường cưới sẽ được thiết kế sang trọng, thoáng rộng, với phong cách hiện đại, tông màu trắng thanh lịch.

Hé lộ thiệp cưới của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My ở Hà Nội, tổ chức tại khách sạn 5 sao sang chảnh, dặn khách chú ý một điều - Ảnh 1.

Hé lộ thiệp cưới của Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My ở Hà Nội, tổ chức tại khách sạn 5 sao sang chảnh, dặn khách chú ý một điều - Ảnh 2.

Đám cưới của Văn Hậu và Hải My thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *