Giữa Thủ đô vẫn có nơi nhận gói hoa 200.000đ, đầy đặn không kém các tiệm lớn, còn cho khách tự tay trang trí

Nếu để chọn ra một thứ quà thông dụng nhất thì có lẽ là . Trong mọi hoàn cảnh, từ hiếu hỉ, lễ Tết, sinh nhật, khai trương… người ta đều có thể dùng hoa tươi để bày tỏ tấm lòng. Hay đơn giản chỉ là chị em thích mua hoa về trang hoàng không gian, ngắm nghía những cánh hoa bung nở.

Giữa Thủ đô vẫn có nơi nhận gói hoa 200.000đ, đầy đặn không kém các tiệm lớn, còn cho khách tự tay trang trí- Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: Bùi Công Minh

Với mức độ phổ biến cũng như sự đòi hỏi ngày càng cao của mọi người về chủng loại, màu sắc, mẫu mã thì giá mua hoa không hề rẻ. Thậm chí, vào những dịp lễ Tết, nhiều người phải trả cả số tiền lớn để có được những bó hoa như mong muốn. Dần dà, nếu muốn có một bó hoa với kích thước vừa phải, loại hoa tầm trung, khách hàng phải bỏ ít nhất từ 300.000đ – 500.000đ.

Tuy nhiên, dạo gần đây, dân tình lại lùng sục ra một cửa tiệm được giới thiệu là bán giá hoa rất phải chăng ở Hà Nội. Theo như hình ảnh ghi lại thì Tiktoker đã đến và mua một bó có phần chính giữa là cẩm tú cầu, hồng xanh, hồng trắng và thêm một số loại hoa khác nữa, tổng cộng tới 16 bông hoa.

Nhìn vào kết quả trên tay nam TikToker thì có thể thấy rõ, bó hoa rất đầy đặn, màu sắc tươi. Chưa dừng lại, người này còn cho biết bó hoa này được anh mua với giá 200.000đ. Đây mới chính là con số khiến nhiều người hoài nghi, tò mò và giật mình sửng sốt. Có lẽ phải lâu lắm rồi trên mạng xã hội mới xuất hiện một bó hoa to đùng mà lại giá rẻ đến vậy.

Không những thế, nam TikToker còn tiết lộ, ngay từ khi anh vừa vào đã được người bán hỏi về chi phí mong muốn và ý tưởng muốn chọn màu hoa như nào, giấy gói ra sao. Sau khi khách chọn, người bán mới trực tiếp cắm vào mút xốp và bó chặt.

Giữa Thủ đô vẫn có nơi nhận gói hoa 200.000đ, đầy đặn không kém các tiệm lớn, còn cho khách tự tay trang trí- Ảnh 2.
Giữa Thủ đô vẫn có nơi nhận gói hoa 200.000đ, đầy đặn không kém các tiệm lớn, còn cho khách tự tay trang trí- Ảnh 3.
Giữa Thủ đô vẫn có nơi nhận gói hoa 200.000đ, đầy đặn không kém các tiệm lớn, còn cho khách tự tay trang trí- Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: Bùi Công Minh

Xét về độ tươi của hoa thì có thể thấy không hề thua kém trong các cửa tiệm chuyên kinh doanh hoa tươi lớn nào. Còn về cách gói hoa, cũng rất hiện đại, tuy rằng có thể không đọ được với các hiệu lớn về sắp xếp, kết cấu của hoa nhưng phối màu cũng theo xu hướng hiện đại.

Điều mà nhiều người chắc hẳn rất thích là có thể tạo dấu ấn cá nhân trên bó hoa của mình bằng cách viết dòng chữ lên giấy bóng kính, sau đó người bán sẽ giúp bọc vào bó hoa. Một bó hoa hoàn chỉnh gồm hoa và cả túi đựng bên ngoài để khách mang đi xa.

Giữa Thủ đô vẫn có nơi nhận gói hoa 200.000đ, đầy đặn không kém các tiệm lớn, còn cho khách tự tay trang trí- Ảnh 5.
Giữa Thủ đô vẫn có nơi nhận gói hoa 200.000đ, đầy đặn không kém các tiệm lớn, còn cho khách tự tay trang trí- Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: Bùi Công Minh

Được biết, nơi mà được nhắc tới trong đoạn clip này chỉ là một tiệm hoa bình thường trên đường Nguyễn Khang, nơi tập trung nhiều hàng hoa kinh doanh theo kiểu truyền thống. Xem ra, các cô, các chị ở đây cũng bắt đầu nâng cấp tay nghề và cập nhật theo xu hướng của các khách hàng hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *