Đoàn Văn Hậu đưa Doãn Hải My đi chụp ảnh bắt trend mùa thu Hà Nội

Những ngày cuối tháng 8, đầu tháng 9, Hà Nội bước vào khoảnh khắc giao giữa mùa hạ và mùa thu. Đây cũng là mùa dịu dàng và đầy chất thơ nhất trong năm. Đông đảo bạn trẻ rủ nhau lên phố chụp ảnh ở những góc check-in nổi tiếng như phố Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu hay Di tích … với đủ loại trang phục và tạo hình bắt mắt.

Hoà chung không khí đón thu sang, cặp đôi – Doãn Hải My cũng đưa nhau lên phố chụp ảnh. Cả hai chọn một góc Hoàng thành vắng người để ghi lại khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Doãn Hải My cầm theo một đoá sen bách diệp (sen quan âm) để tăng thêm chất nhã nhặn, thơ mộng cho những bức hình sống ảo.

Đoàn Văn Hậu đưa Doãn Hải My đi chụp ảnh bắt trend mùa thu Hà Nội - Ảnh 1.

Văn Hậu đưa bạn gái đi check-in đón thu Hà Nội

Hôm nay nàng WAG diện chiếc thun trắng ôm sát, trễ vai khoe xương quai xanh quyến rũ cùng vòng 1 chuẩn chỉnh. Hải My chọn quần jean năng động và hợp với phong cách thể thao mà Văn Hậu đang mang. Cặp đôi nhìn nhau tình tứ, nụ cười ngọt ngào tràn màn hình khiến dân tình thả tim rần rần.

Mấy ngày trước, Văn Hậu và Hải My đã kỉ niệm tròn 3 năm hẹn hò. Trước khi công khai chuyện tình cảm với người hâm mộ, cặp đôi đã có 2 năm yêu đương kín tiếng. Chỉ đến thời điểm thích hợp, cặp đôi thoải mái công khai những khoảnh khắc thân mật bên nhau, chứng minh mối quan hệ gắn bó bền chặt.

Ngay từ thời gian đầu mới đây, gia đình của Văn Hậu và Hải My đã biết về chuyện tình cảm của hai con và thể hiện sự ủng hộ. Văn Hậu thường xuất hiện cùng gia đình Hải My, cô nàng cũng nhiều lần về quê hương Thái Bình thăm gia đình anh.

Đoàn Văn Hậu đưa Doãn Hải My đi chụp ảnh bắt trend mùa thu Hà Nội - Ảnh 2.

Văn Hậu và Hải My đã hẹn hò được 3 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *