Công thức nuôi dạy một em bé thông minh khoẻ mạnh của mẹ là gì?

Mỗi cá thể riêng đều có những tiềm năng phát triển trí thông minh khác nhau

Theo thuyết đa trí tuệ của Gardner, trí thông minh được phân chia thành tám khía cạnh riêng biệt, bao gồm hình ảnh, ngôn ngữ, logic, thể chất, âm nhạc, đồng cảm, nội tâm, tự nhiên, và mỗi đứa trẻ khi còn nhỏ sẽ bộc lộ trí thông minh ở những khía cạnh khác nhau. Chính vì vậy, bố mẹ cần đồng hành để nhận ra con đặc biệt quan tâm hoặc nổi trội ở khía cạnh nào, đồng thời có phương pháp chăm sóc khéo léo để con phát triển trí thông minh toàn diện.

Là mẹ của hai nhóc tỳ, diễn viên Đinh Ngọc Diệp nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân của mình về khả năng ngoại ngữ của cậu cả Landon:“Bé thường xuyên đóng vai thông dịch viên nhí cho Diệp mỗi khi hai mẹ con xem những chương trình nấu ăn hay phim hoạt hình nước ngoài. Con tỏ ra rất hào hứng và đầy nhiệt huyết khi phiên dịch cho mẹ. Khả năng ghi nhớ và học tập của Landon rất tốt, chỉ qua vài lần được mẹ hướng dẫn là con đã nhớ và thực hành rất nhuần nhuyễn”.

Công thức nuôi dạy một em bé thông minh khoẻ mạnh của mẹ là gì? - Ảnh 1.

Với Đinh Ngọc Diệp, chăm sóc con vẫn là điều quan trọng nhất. Nữ diễn viên luôn dành thời gian cùng con khai phá tiềm năng về trí não

Cô còn chia sẻ thêm: “Diệp luôn theo sát từng thay đổi nhỏ nhất của con. Ngay khi con bắt đầu bộc lộ những biểu hiện thông minh sớm, hai vợ chồng đã tạo điều kiện để con phát triển tốt nhất. Diệp rất chịu khó cập nhật kiến thức và biết rằng trí thông minh của trẻ chỉ phụ thuộc một phần vào gen di truyền, và con hoàn toàn có thể phát triển trí thông minh toàn diện nếu được cung cấp dinh dưỡng khoa học cũng như được ba mẹ đồng hành, giáo dục con trong từng giai đoạn trưởng thành”.

Chọn dinh dưỡng khoa học được chứng minh lâm sàng – Cách mẹ hiện đại phát huy tiềm năng phát triển trí não của con

Để phát huy tối đa trí thông minh của con, diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã tham khảo nhiều tài liệu cũng như lắng nghe những ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng uy tín. “Diệp được biết rằng Myelin và quá trình Myelin hóa các tế bào thần kinh trong não bộ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tốc độkết nối não bộ, từ đó giúp con thông minhhơn“.

Công thức nuôi dạy một em bé thông minh khoẻ mạnh của mẹ là gì? - Ảnh 2.

Theo Đinh Ngọc Diệp, lựa chọn nguồn dinh dưỡng khoa học uy tín rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng tiềm năng não bộ của con, đặc biệt là ở giai đoạn đầu đời.

Trong các nguồn dinh dưỡng khoa học được mẹ hiện đại lựa chọn gần đây, dành được nhiều sự quan tâm bởi hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect được chứng minh lâm sàng hỗ trợ thúc đẩy quá trình Myelin hóa tế bào thần kinh, từ đó tăng tốc độ kết nối não bộ nhanh gấp 2,5 lần, giúp trẻ thông minh nhanh nhẹn. Chị Thảo Quyên (Quận 2, TP HCM) chia sẻ: “Song song với việc rèn luyện, giáo dục con, tôi bổ sung S-26 Ultima 3 vào khẩu phần hàng ngày của con. Tôi cho rằng việc bổ sung dinh dưỡng khoa học hợp lý và đúng cách sẽ hỗ trợ tích cực cho sự phát triển não bộ toàn diện của con, giúp con phản xạ nhanh nhạy, đồng thời học tập và tiếp thu kiến thức mới tốt hơn.”

Công thức nuôi dạy một em bé thông minh khoẻ mạnh của mẹ là gì? - Ảnh 3.

Hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect ngoài giúp tăng tốc độ kết nối não bộ nhanh gấp 2,5 lần còn hỗ trợ phát triển thị giác, hỗ trợ tiêu hoá tốt, tăng miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ

Sản phẩm dinh dưỡng công thức S-26 Ultima 3 là sản phẩm dinh dưỡng khoa học mới nhất trên thị trường được chứng minh lâm sàng về khả năng hỗ trợ gia tăng tốc độ xử lý não bộ giúp con thông minh nhanh nhẹn hơn. Hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect bao gồm hệ dưỡng chất MYELIN Connect với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu như Sphingomyelin, DHA, ARA, Alpha lactalbumin, Sắt, Axit Folic, Vitamin B12 được chứng minh lâm sàng giúp tăng tốc độ kết nối não bộ nhanh gấp 2,5 lần. Không những vậy, hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect còn bổ sung thêm Lutein và Choline hỗ trợ phát triển thị giác và xử lý hình ảnh, đạm alpha-lactalbumin cao cấp hỗ trợ tiêu hóa tốt; HMO 2’FL và MOS giúp tăng cường miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ, cùng bộ đôi vitamin D và Canxi hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh. Chọn dinh dưỡng khoa học, mẹ chọn Nestlé S-26 Ultima 3.

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Địa chỉ: Số 7, đường 17A, KCN Biên Hoà 2, phường An Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *