Chồng khua khua bên ngoài mỗi khi quan hệ khiến vợ thở dài, biết nguyên nhân đàn ông anh nào cũng sợ

Khi chồng tăng cân khiến cho “chuyện ấy” suy giảm, liệu câu nói “bụng to lò xo ngắn lại” đã thực sự ứng nghiệm? Ths.BS Trương Quang Hải – Chuyên khoa Nam học, sản phụ khoa và hiếm muộn sẽ giải đáp về vấn đề này.

Hoàng Diệu Thúy (Hà Nội)(dieuthuy***@gmail.com)

Tôi 36 tuổi, có con đã lớn nên hai vợ chồng có nhiều thời gian gần gũi nhau hơn. Thế nhưng, điều khiến tôi buồn nhất là “phong độ” của chồng tôi tụt dốc không phanh.

Hồi mới lấy nhau, “chuyện ấy” của chúng tôi khá viên mãn, nhưng 2 năm gần đây mọi thứ xuống dốc khi chồng tôi được thăng chức, nhậu nhiều nên lên cân, bụng to ra trông thấy. Nếu như trước đây, chúng tôi “yêu” đều đặn 3-4 lần/tuần, thì nay số lần ấy phải tính bằng tháng. Có những khi tôi muốn thì chồng lấy lý do lảng tránh, không ngủ cùng.

Đặc biệt, mỗi lần “giao ban” chồng chỉ khua khua bên ngoài do bụng to, điều này cũng làm tôi khó chịu, dù đã đổi tư thế nhưng cũng không ăn thua. Mỗi khi chồng “làm việc” không đến nơi, đến chốn tôi cũng có cảm giác hụt hẫng, nhưng chỉ biết thở dài, vì sợ nói ra chồng sẽ buồn.

Chồng nghe tôi đi khám thì kết quả là không có vấn đề gì về sức khỏe toàn thân. Khi tôi chia sẻ với bạn bè, ai cũng nói rằng do chồng tôi “bụng to lên lò xo ngắn lại”. Xin bác sĩ tư vấn giúp, việc bụng to thì “của quý” có bị ngắn lại và ảnh hưởng đến sinh lý, cũng như thời gian quan hệ hay không? Phải làm sao để giúp chồng tôi lấy lại phong độ?

tien si truong quang hai
tien si truong quang hai
Ths.BS Trương Quang Hải

“Bụng to lò xo ngắn lại” là câu cửa miệng được các cụ đúc rút qua nhiều thế hệ. Còn thực tế việc nam giới béo bụng hay còn gọi là bụng bia, bụng phệ hoàn toàn khiến cho cậu nhỏ “rụt lại” ảnh hưởng đến khả năng giường chiếu.

Bình thường, vòng bụng của nam giới sẽ bé hơn vòng mông (vòng 3), vì thế khi vòng bụng to ra tức lượng mỡ thừa nhiều nó sẽ chảy xệ từ bụng xuống vùng mu và lấp dần dương vật. Khi đó, nam giới sẽ có cảm giác “cậu nhỏ” bị ngắn lại.

Việc vòng bụng to chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục. Với cách quan hệ truyền thống thì không thể cho sâu “cậu nhỏ” vào trong, mà chỉ khua khua bên ngoài. Điều này sẽ không tạo được khoái cảm cho bạn tình cũng như chính bản thân người nam giới.

Chong khua khua nguyen nhan beo bung
Chong khua khua nguyen nhan beo bung

Nam giới béo bụng có thể bị ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ tình dục. Ảnh minh họa.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi bụng to, mỡ nhiều sẽ ảnh hưởng đến nội tiết, hoóc môn testosterone bị giảm đi, từ đó khiến cho nam giới giảm ham muốn tình dục. Đặc biệt, những người béo bụng thường có liên quan đến mỡ máu, tiểu đường, tăng huyết áp… đây là những bệnh lý làm hạn chế nguồn máu đi đến nuôi dương vật, làm khả năng cương cứng của quý ông bị ảnh hưởng, khiến họ tự ti khi gần gũi vợ, thậm chí là sợ “yêu”.

Trong khi, chị em thường thích những người dù ngoại hình gầy gầy một chút, nhưng “chuyện ấy” phải đảm bảo, chí ít là đáp ứng nhu cầu của bạn tình.

Để giải quyết vấn đề này không hề khó, anh em nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, hạn chế rượu bia, cố gắng giảm cân để vòng bụng trở về bình thường. Cùng với đó, các quý ông nên tăng cường tập luyện thể dục, thể thao đều đặn để vừa giảm mỡ, vừa nâng cao thể trạng. Chỉ khi sức khỏe toàn thân tốt thì sức khỏe tình dục mới đảm bảo.

cu ong u70 gay sung
cu ong u70 gay sung
Cụ ông U70 ở Hà Nội gãy “súng” vì nổi hứng quan hệ với gái trẻ không quen biết
Do có nhu cầu tình dục, ông Hoàng đã tìm đến gái dịch vụ trẻ đẹp để “bóc bánh trả tiền”, nhưng tai họa đã ập tới khiến cụ ông này phải nhập viện cấp cứu.
Bấm xem >>

Quan hệ tình dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *