Chồng hào hứng làm điều này mỗi khi “quan hệ” khiến người phụ nữ khóc nghẹn, phải cầu cứu chuyên gia

Chồng thích bạo dâm, vợ sợ hãi tìm chuyên gia giải cứu

Trong chương trình “Nói nghe nè” cùng Trác Thúy Miêu tập 2, Nguyễn Anh Phong (thành viên của cộng đồng những người sống chung với người nhiễm HIV tại Việt Nam, tác giả nổi tiếng với trang “Chuyện của Phong”) chia sẻ câu chuyện đau khổ của người phụ nữ phát hiện chồng mình thích bạo dâm, một kiểu xu hướng tình dục BDSM (kiểu tình dục khổ dâm, bạo dâm).

Chồng hào hứng làm điều này mỗi khi quan hệ khiến người phụ nữ khóc nghẹn, phải cầu cứu chuyên gia - Ảnh 1.

Người phụ nữ phát hiện chồng mình thích bạo dâm, một kiểu xu hướng tình dục BDSM. Ảnh minh họa

Theo lời kể của chuyên gia Nguyễn Anh Phong thì người phụ nữ cho biết: “Không hiểu sao giờ ổng xuất hiện đâu cái thói đánh vào mặt vợ, bắt vợ quỳ gối, van xin… Tôi không đáp ứng nổi thì ổng dọa sẽ tìm người khác. Lần đầu, tôi tưởng ổng chuyển hướng cho chuyện vợ chồng thêm thú vị nhưng ai biết đâu càng ngày càng lặn sâu vào đó. Tôi không muốn bỏ ổng đâu mà đáp ứng ổng thì tôi chịu không được… Bị vẹo cổ một lần rồi, còn nếu bây giờ “ra ngoài” thì tôi lại sợ ổng dính sùi mào gà như lần trước. Tôi không muốn lặp lại cái cảnh như vậy nữa. Tôi phải làm sao đây?”.

Từ kinh nghiệm tiếp xúc với những người thuộc cộng đồng BDSM trên thế giới, chuyên gia nhận thấy những người đàn ông bạo dâm, thuộc nhóm BDSM rất bình thường, thậm chí dịu dàng ở ngoài đời, ga lăng với phụ nữ ở ngoài quan hệ xã hội. BDSM được ngụy trang rất kỹ dưới một vỏ bọc như vậy nên chị em phụ nữ không thể phát hiện ra trong một sớm một chiều.

BDSM bắt đầu chỉ là một cái mắng yêu, đánh yêu hoặc tất cả những thứ rất dễ thương trong quan hệ tình dục. Nhưng càng về sau, BDSM càng tăng cấp độ ở những người thích thú với vấn đề này.

Với những người có xu hướng tình dục BDSM, thông thường họ bị áp lực về sự yếu thế, dẫn đến áp chế tâm lý bởi rất nhiều nguyên nhân, không loại trừ nguyên nhân trong quá khứ xa xôi như bị xâm hại tình dục… Bởi vậy, trong khi người bình thường chỉ cần ôm hôn, vuốt ve, kích thích… thì những người bạo dâm cần làm gì đó để họ trở thành kẻ mạnh nhất chứ không phải chỉ là lên đỉnh trong tình dục.

Chồng hào hứng làm điều này mỗi khi quan hệ khiến người phụ nữ khóc nghẹn, phải cầu cứu chuyên gia - Ảnh 3.

Những người bạo dâm cần làm gì đó để họ trở thành kẻ mạnh nhất chứ không phải chỉ là lên đỉnh trong tình dục. Ảnh minh họa

Chuyên gia khuyên, người vợ rơi vào trường hợp này hãy khoan hoảng loạn. Thay vào đó, hãy thử quan sát xem có một áp chế tâm lý nào của chồng mà mình có thể giúp được không.

Chuyên gia Anh Phong cũng không đồng ý chuyện dọa dẫm tìm những thứ vui thú tình dục ở bên ngoài của người chồng vì nếu có xảy ra thì đã vi phạm vào thứ thiêng liêng của hôn nhân. Thay vì để xảy ra những tình huống như này sau khi kết hôn mới rõ, chuyên gia đưa ra lời khuyên cho các cặp đôi: Khi yêu, hãy gần gũi, quan tâm để xem có thực sự hòa hợp với nhau ở nhiều khía cạnh hay không, kể cả trong “chuyện ấy”.

Tình yêu và tình dục là hai phạm trù hoàn toàn không giống nhau, có những cặp đôi yêu nhau nhưng “chuyện ấy” không hẳn đã hòa hợp là vì thế.

Cảnh báo những hệ lụy sức khỏe khi lạm dụng quan hệ tình dục kiểu BDSM

Theo ThS.BS Lâm Quang Tùng (chuyên sản phụ khoa, làm việc tại TP.HCM), quan hệ tình dục kiểu bạo dâm nói riêng và BDSM nói chung có thể gây nhiều hậu quả cho sức khỏe. Chúng bao gồm:

Chồng hào hứng làm điều này mỗi khi quan hệ khiến người phụ nữ khóc nghẹn, phải cầu cứu chuyên gia - Ảnh 4.

Quan hệ tình dục kiểu bạo dâm nói riêng và BDSM nói chung có thể gây nhiều hậu quả cho sức khỏe. Ảnh minh họa

1. Tổn thương vùng kín, nguy cơ vô sinh, hiếm muộn

Khi quan hệ tình dục kiểu bạo dâm, phụ nữ có thể bị tổn thương vùng kín và âm đạo do bị căng thẳng quá mức và tác động của những hành vi bạo lực trong quan hệ tình dục.

Khi vùng kín bị tổn thương, nguy cơ viêm nhiễm hay mắc bệnh vùng kín gia tăng, dễ ảnh hưởng sức khỏe tử cung. Tình trạng này kéo dài, chị em có nguy cơ bị vô sinh, hiếm muộn.

2. Tổn thương nhiều khu vực khác trên cơ thể

Bạo dâm khi quan hệ tình dục không chỉ gây ra vết thương vùng kín mà còn gây tổn thương vùng ngực, và các phần khác của cơ thể, tùy theo vị trí người có hành vi bạo dâm tác động. Chúng có thể gây chảy máu, xuất hiện vết bầm tím, vết trầy xước và gãy xương.

3. Đau đớn và khó chịu

Đối với những người có xu hướng quan hệ tình dục kiểu bình thường, việc phải quan hệ với người có hành vi bạo dâm, sẽ khiến họ đối mặt với đau đớn và khó chịu. Điều này tác động cả về thể xác lẫn tinh thần của họ.

Chồng hào hứng làm điều này mỗi khi quan hệ khiến người phụ nữ khóc nghẹn, phải cầu cứu chuyên gia - Ảnh 5.

Quan hệ tình dục kiểu bạo dâm có thể gây ra hậu quả tâm lý nghiêm trọng. Ảnh minh họa

4. Ảnh hưởng sức khỏe tinh thần

Quan hệ tình dục kiểu bạo dâm có thể gây ra hậu quả tâm lý nghiêm trọng, bao gồm trầm cảm, lo âu, rối loạn ăn uống, thậm chí cả tự tử. Nếu cả 2 người cùng đồng tình quan hệ kiểu này thì mới tránh được những ảnh hưởng sức khỏe tinh thần.

5. Rối loạn ham muốn tình dục

Hành vi bạo dâm khi quan hệ tình dục có thể gây ra rối loạn ham muốn tình dục, làm mất hứng thú tình dục và gây ra khó khăn trong quan hệ tình dục sau này.

6. Nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục

Bất kỳ kiểu quan hệ tình dục không an toàn nào cũng có thể tạo điều kiện cho bệnh tình dục lây truyền. Tuy nhiên, quan hệ tình dục kiểu bạo dâm có thể làm tăng nguy cơ nhiễm hơn do tổn thương vùng kín và tiếp xúc với máu.

Vì những lý do đó, BS Tùng khuyên vợ chồng không nên lạm dụng quan hệ tình dục kiểu bạo dâm. Cặp đôi chỉ nên thỉnh thoảng đổi mới để cải thiện đời sống vợ chồng. Khi thực hiện cần có sự đồng ý tự nguyện của cả 2 bên, tránh những hậu quả đáng tiếc về lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *