2 vợ chồng đại gia trên cùng chuyến bay nhưng trái ngược: Vợ chồng Cường Đô La giản dị, nhà Minh Nhựa miệt mài check-in

Trong nhóm chơi siêu xe nói riêng và giới nhà giàu nói chung, và Cường Đô La vẫn luôn biết đến là đôi bạn thân thiết. Mới đây, 2 đại gia này đã chia sẻ những khoảnh khắc trong chuyến đi thiện nguyện cùng 2 phu nhân khiến dân tình chú ý.

Theo đó, 2 cặp đôi đi cùng một chuyến bay nhưng lại có những hình ảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như vợ chồng Cường Đô La đeo khẩu trang kín đáo, đại gia phố núi tựa đầu vào vai vợ ngủ ngon lành thì phía nhà Minh Nhựa – Mina Phạm lại thoải mái selfie, mỗi người chụp ảnh một hướng.

2 vợ chồng đại gia trên cùng chuyến bay nhưng trái ngược: Vợ chồng Cường Đô La giản dị, nhà Minh Nhựa miệt mài check-in - Ảnh 1.

Cường Đô La tựa đầu vào vai vợ ngủ ngon lành

2 vợ chồng đại gia trên cùng chuyến bay nhưng trái ngược: Vợ chồng Cường Đô La giản dị, nhà Minh Nhựa miệt mài check-in - Ảnh 2.

Vợ chồng Minh Nhựa – Mina Phạm mỗi người một điện thoại và selfie

Phía dưới 2 thái cực đối lập này, cư dân mạng để lại nhiều bình luận thích thú. Nhiều người còn nói đùa rằng sự khác biệt này là do Cường Đô La và Đàm Thu Trang phải chăm con mọn còn 2 em bé nhà Minh Nhựa đã lớn. “Nhí nhảnh và ngượng ngùng”, “2 gia đình chia làm 2 phe, hướng ngoại và hướng nội”, “Người nuôi con nhỏ và con lớn khác nhau quá”,… là một số bình luận từ mọi người.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận ra 2 gia đình ngày càng thân thiết hơn hẳn so với trước đây. Không chỉ dừng lại ở 2 đại gia, trong những cuộc gặp của Cường Đô La và Minh Nhựa gần đây còn có thêm sự xuất hiện của 2 phu nhân.

2 vợ chồng đại gia trên cùng chuyến bay nhưng trái ngược: Vợ chồng Cường Đô La giản dị, nhà Minh Nhựa miệt mài check-in - Ảnh 3.

Mina Phạm và Đàm Thu Trang

Cách đây không lâu, Cường Đô La còn chủ động tag tên Mina Phạm nhắc khéo “Bác Nhựa nắm tay anh mà mặt hạnh phúc lắm nha” , nhắn nhủ Mina giữ chồng. Đáp lại, vợ Minh Nhựa cũng thoải mái trêu đùa: “Anh không đẻ được, em không lo. Hai người cứ công khai đừng sợ dư luận” , cho thấy mối quan hệ đặc biệt thân thiết.

2 vợ chồng đại gia trên cùng chuyến bay nhưng trái ngược: Vợ chồng Cường Đô La giản dị, nhà Minh Nhựa miệt mài check-in - Ảnh 4.

Màn đối đáp thân tình của Cường Đô La và Mina Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *