10 năm sau nổi tiếng, “hot girl bánh tráng trộn” giờ ra sao?

Cách đây 10 năm, bức ảnh về một cô gái diện đồ giản dị, chẳng trang điểm cầu kỳ, ngồi trộn bánh tráng ở nhưng nhan sắc lại khiến dân tình quan tâm. Cộng đồng mạng cũng từ đó ưu ái cho cô nàng biệt danh “Hot girl bánh tráng trộn”. Cô tên thật là Lê Hoài Bảo Chi, thời điểm ấy, gái xinh sinh năm 1994 đã lập gia đình và làm mẹ.

10 năm sau nổi tiếng, "hot girl bánh tráng trộn" giờ ra sao? - Ảnh 1.

Tuy không dấn thân vào showbiz nhưng bức ảnh định mệnh năm ấy cũng khiến cuộc sống gái xinh có nhiều thay đổi. Kể từ sau khi nổi tiếng, quầy bánh tráng trộn của Bảo Chi luôn nườm nượp khách vì tò mò, muốn chiêm ngưỡng dung nhan thật của bà chủ hot girl.

Nhờ sự yêu mến của dân mạng mà cô nàng có thêm nhiều cơ hội việc làm mới, nhận được những lời mời chụp ảnh, đóng phim. Có chút tên tuổi, hot girl sau đó thử sức kinh doanh, làm mẫu ảnh ở Sài Gòn nhưng hôn nhân lại không suôn sẻ. Tình duyên đứt đoạn, hot girl và chồng đường ai nấy đi. Trước đó, khi được hỏi có hối hận vì ngày trước không tận dụng sự nổi tiếng trên mạng xã hội để nhận lời mời đóng MV, quảng cáo, Bảo Chi khẳng định không vì đã suy nghĩ kỹ.

10 năm sau nổi tiếng, "hot girl bánh tráng trộn" giờ ra sao? - Ảnh 2.

Đến nay, sau 10 năm nổi tiếng, cuộc sống có nhiều thay đổi, nhan sắc hot girl cũng thăng hạng hơn xưa, đây cũng là điểm khác biệt nhất ở cô nàng. Không còn vẻ ngoài ngây thơ, giản dị, giờ đây Bảo Chi theo đuổi phong cách sang chảnh, diện đồ quyến rũ và nóng bỏng, có phần táo bạo. Gương mặt sắc nét của cô còn khiến dân tình đưa ý kiến rằng cô nàng can thiệp dao kéo, nhưng gái xinh này lập tức khẳng định mình chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ.

10 năm sau nổi tiếng, "hot girl bánh tráng trộn" giờ ra sao? - Ảnh 3.

10 năm sau nổi tiếng, "hot girl bánh tráng trộn" giờ ra sao? - Ảnh 4.

10 năm sau nổi tiếng, "hot girl bánh tráng trộn" giờ ra sao? - Ảnh 5.

10 năm sau nổi tiếng, "hot girl bánh tráng trộn" giờ ra sao? - Ảnh 6.

Vẫn đang nỗ lực trong công việc của mình, hot girl bánh tráng trộn ngày ấy phần nào hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Dẫu vậy, nuối tiếc là cảm xúc mà nhiều khán giả dành cho cô nàng sau một thập kỷ nhiều biến động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *