Đại gia Cường Đô La vào bếp thành thục ở nhà hàng trong ngày lễ, vợ phản ứng hóm hỉnh

Trước hình ảnh chồng vào bếp, Đàm Thu Trang cũng dí dỏm gọi món ăn.

Mới đây, đại gia Cường Đô La đã chia sẻ loạt ảnh anh tự tay đứng bếp trong khu vực nấu nướng của một nhà hàng. Ông xã Đàm Thu Trang còn dí dỏm tiết lộ lễ này mình đứng bếp ở đây khiến nhiều bạn bè bình luận muốn “ghé xem đầu bếp”.

Trong những hình ảnh, có thể thấy Cường Đô La khá tất bật và thực sự bắt tay vào công đoạn hoàn thành món ăn chứ không chỉ để “làm màu”. Thậm chí, mẹ vợ của nam doanh nhân đã bình luận với con rể: “Có vẻ siêu”. Nhiều bạn bè, dân mạng thích thú với khoảnh khắc “đại gia phố núi” trông sành sỏi như Master Chef.

ddcd42e8ea

ad8c69abe1

Cường Đô La tham gia vào công đoạn trình bày món ăn. Trông anh khá hào hứng khi thành phẩm lên đĩa và sắp hoàn thành.

2b752d1d56

Ông xã Đàm Thu Trang tất bật trong gian bếp. Mọi người xung quanh cũng dõi theo khi anh tự tay vào bếp thực hiện.

d47e6a0e81

“Đại gia phố núi” trổ tài thái thịt. Những miếng thịt bò ngoại được nam doanh nhân phố núi thái đều tay dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng.

cd5f5b85be

Bạn bè trêu đùa rằng Cường Đô La đang “đẻ thêm việc” cho đầu bếp chính. Nhưng cũng nhiều người khen ngợi nam doanh nhân giỏi giang.

78ae925e1a

Anh làm hành động rắc gia vị như các Master Chef. Trước đó, cậu con trai Subeo cũng từng học điệu bộ của “Thánh rắc muối” nổi tiếng.

0a3ad884ea

Trước bình luận hào hức của những người thân quen, Cường Đô La sẵn sàng đợi họ “test thử tay nghề” của mình.

1cc67663b5

Trong khi đó, bà xã của Cường Đô La hóm hỉnh yêu cầu chồng 1 phần vịt nướng ủ 16 ngày, anh liền vui vẻ “lên luôn” cho Đàm Thu Trang.

e5f0d4d970

Mẹ ruột Đàm Thu Trang cũng khen con rể: “Có vẻ siêu”. Đông đảo bạn bè, người hâm mộ không khỏi thích thú trước loạt hình Cường Đô La vào bếp.

8cc8ba56db

Năm ngoái, cũng dịp lễ 2/9, chồng Đàm Thu Trang vào bếp tại gia, chiêu đãi vợ con nhiều món ăn thịnh soạn. Anh viết: “Ta nói đàn ông mà nấu ăn ngon nó khổ lắm. Vợ và anh em bạn bè ăn khen ngon cái bắt làm hoài luôn”.

714fdfc24b

Anh cũng từng chia sẻ khoảnh khắc cuối tuần vào bếp phục vụ gia đình. Còn bà xã quê Lạng Sơn đã chia sẻ món mì tôm hùm “xịn sò” do chính chồng làm.

707301818e

Các món bò bít tết, sườn cây nướng lá hương thảo do Cường Đô La đích thân vào bếp đã chứng tỏ tay nghề “không phải dạng vừa” của nam doanh nhân.

c0903fc59c
Vợ NSND Công Lý – MC Nguyên Khang chuẩn bị mâm cúng Rằm chỉn chu, xem đến Maya càng trầm trồ vì đẹp mắt
Hiếm hoi khoe mâm cúng nhân mùa Vu Lan, Nguyên Khang khiến nhiều khán giả xuýt xoa.
Bấm xem >>

Eva vào bếp cùng Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *