Bữa ăn ngày lễ của sao Việt: Vợ chồng Lý Hải ăn cơm đạm bạc giữa rừng, Lan Ngọc khoe 40 con đặc sản quý

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ khác cũng chia sẻ những bữa ăn cùng gia đình, bạn bè trong dịp lễ 2/9.

Dịp 2/9 được nghỉ 4 ngày nên là thời điểm thích hợp cho những bữa tiệc hội họp bạn bè hay những bữa ăn đầm ấm cùng gia đình. Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ Việt cũng cập nhật chuyện ăn uống trong dịp nghỉ lễ, không ít sao đã tự tay vào bếp.

5d66f9de39

ad8c69abe1

Không linh đình như bao người, Lý Hải lên rừng ăn cơm đạm bạc cùng bà xã. Nam ca sĩ chia sẻ: “Lễ của hai đứa mình. Còn lễ của bạn thế nào?”.

9964a65987

1551d08b45

Bữa ăn của hai vợ chồng chỉ có cá rán, trứng luộc, bắp cải luộc rất đơn giản mà ấm áp. Nhiều người càng thêm quý mến sự giản dị của gia đình này.

66e9331aba

Ninh Dương Lan Ngọc khoe hình ảnh trong căn bếp và chia sẻ: “40 con nhum mời cả nhà nhé”. Con nhum hay còn gọi là cầu gai, nhím biển. Đây là loại đặc sản được mệnh danh là giống nhân sâm vô cùng quý hiếm của biển cả. Món nhum mỡ hành được Lan Ngọc và nhiều người yêu thích. Ngoài ra còn có thể làm nhum tái chanh, nhum biển chưng trứng, cháo nhum biển, nhum xào rau củ…

dee70acf84

Trên trang cá nhân của con gái Phương Trinh Jolie, bé Mia cầm một chiếc bánh mì “siêu to khổng lồ” hình tôm hùm Alaska và dí dỏm bày tỏ: “Ba mẹ kêu khách đến nhà có chi thì mình mời nấy”. Phương Trinh Jolie cũng bình luận: “Thiệt là to”, còn bé Mia cho biết “ăn không hết luôn”.

a8795ae141

Dịp đặc biệt này, ca sĩ Tóc Tiên lại ăn trứng vịt lộn “xả xui”. Được biết, theo quan niệm dân gian, vịt lộn là món ăn dùng để xả xui, giúp mang lại may mắn rất hiệu quả. Mỗi khi gặp xui sẽ ăn vịt lộn theo nguyên tắc chỉ ăn số lẻ như 1, 3 hay 5 trứng… Sau khi ăn xong, vỏ trứng phải bóp nát hoặc để xuống đất và dùng chân giẫm nát. Làm như vậy, cái xui sẽ bay đi hết.

e1c2714b53

Vốn là nàng hậu mê ăn uống, trong dịp lễ, Hoa hậu Tiểu Vy cũng cập nhật rất nhiều món ngon mình được thưởng thức và còn khen ngợi bằng 2 từ “nhức nách”.

85896ec5f6

Vốn ăn uống “healthy”, ngày lễ Á hậu Diễm Trang “xõa” với bữa ăn sang chảnh mang phong cách Tây với bánh mì, hải sản đầy ú nụ.

1a22676d08

Mẹ một con Võ Hạ Trâm đang có chuyến đi nước ngoài. Nữ ca sĩ ăn chay chia sẻ bữa sáng rất giản dị nơi xứ người gồm một đĩa hoa quả.

05aa04671b

82e4210ac8

Dương Khắc Linh tụ tập nhiều anh em, bạn bè, ăn lẩu trong không gian ấm áp. Bên cạnh đó, những ngày nghỉ anh cũng chia sẻ nhiều bữa ăn khác đầm ấm, đậm chất truyền thống.

cf06cfb732
Vợ hơn 6 tuổi của Phạm Anh Khoa chỉ khoe 3 món ăn đã được khen xuất sắc, chồng là "cao thủ chặt gà"
Bà xã nam rocker cũng từng thổ lộ chuyện khi người đàn ông trong nhà nói hôm nay sẽ nấu ăn…
Bấm xem >>

Eva vào bếp cùng Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *