Vợ hơn 6 tuổi của Phạm Anh Khoa chỉ khoe 3 món ăn đã được khen xuất sắc, chồng là “cao thủ chặt gà”

Bà xã nam rocker cũng từng thổ lộ chuyện khi người đàn ông trong nhà nói hôm nay sẽ nấu ăn…

Thùy Trang – vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa được coi là người phụ nữ tào khang luôn sát cánh bên chồng. Trong gia đình, cô cũng là người vợ, người mẹ đảm đang. Trên trang cá nhân, bà xã nam rocker thường khoe việc chăm sóc nhà cửa hay nấu ăn cho chồng và 2 con.

Mới đây, Thùy Trang đã chia sẻ bữa cơm gia đình, chỉ gồm 3 món ăn nhưng đã chứng tỏ trình vào bếp “không phải dạng vừa”. Vợ nam rocker ngay lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè: “Trời! Nhìn ngon thế”, “Xuất sắc luôn”…

fd31d288bd

ad8c69abe1

Thùy Trang không chỉ lặng thầm đồng hành cùng chồng trong sự nghiệp mà còn là người phụ nữ khéo léo, đảm đang, biết vun vén gia đình, nấu ăn ngon.

317c443984

Bữa cơm vừa được vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ với 3 món: Canh khoai mỡ, cánh gà nướng và một món khá đặc biệt từ nấm.

81607f1395

Nồi canh khoai mỡ sôi sùng sục với màu tím đẹp mắt làm nhiều người nhìn mà thèm. Khoai mỡ thường được nấu cùng tôm, thịt bằm ngon ngọt.

5229d93da5

Bà xã Phạm Anh Khoa làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu. Có nhiều công thức nướng cánh gà như cánh gà nướng mật ong, cánh gà nướng ngũ vị, cánh gà bơ tỏi…

4559961bdc

Món nấm được vợ nam ca sĩ chế biến khá độc đáo với nước sốt sánh quyện, cùng lớp mỡ hành béo ngậy bên trên, trông sang chảnh như nhà hàng.

199b7139df

4f0665e279

Thùy Trang cũng từng khoe nhiều món ăn gia đình khác, đậm chất truyền thống mà hao cơm như tôm rim, thịt rang…

bd6254caf3

Có lần cô chia sẻ khoảnh khắc ông xã Phạm Anh Khoa trong bếp và gọi chồng là “cao thủ chặt gà”. Nhưng xem clip, sau khi nam ca sĩ vung tay chặt thật mạnh làm miếng gà bắn ra khỏi thớt làm ai cũng bật cười.

203ca1a7bc

Thùy Trang còn tâm sự: “Khi người đàn ông trong nhà nói, hôm nay anh nấu ăn. Thực tế là, người đàn ông trong nhà chỉ cần đứng vào bếp, bật bếp lên, mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng thế này rồi”.

84647992c5

“Thật ra là, người phụ nữ trong nhà không muốn sau đó dọn bãi chiến trường, mệt hơn mình tự nấu thôi. Hết rồi ạ!”, cô dí dỏm bày tỏ.

c0903fc59c
Vợ NSND Công Lý – MC Nguyên Khang chuẩn bị mâm cúng Rằm chỉn chu, xem đến Maya càng trầm trồ vì đẹp mắt
Hiếm hoi khoe mâm cúng nhân mùa Vu Lan, Nguyên Khang khiến nhiều khán giả xuýt xoa.
Bấm xem >>

Eva vào bếp cùng Sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *