Vợ Duy Mạnh khoe món quà xa xỉ hậu sinh con thứ hai

Mới đây, nàng WAG Quỳnh Anh – vợ hậu vệ Đỗ – hạnh phúc chia sẻ “niềm vui nhỏ nhỏ” của mình bằng video khui món quà đắt đỏ đến từ thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thuỵ Sỹ. Chiếc đồng hồ vàng nạm kim cương có giá trên dưới một tỷ đồng, do chính Quỳnh Anh “chốt đơn” cho bản thân. Đây là cách cô nàng tạo niềm vui sau những ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ.

Quỳnh Anh gần đây đã hạ sinh con thứ hai cho Duy Mạnh. Đó là một tiểu công chúa với biệt danh Cony. Gia đình Duy Mạnh vẫn chưa chính thức công khai hình ảnh của con gái nhỏ. Dù trong thời gian mang bầu vất vả, hay khi mới sinh con, Quỳnh Anh vẫn tích cực làm việc, xuất hiện trên livestream bán hàng cả ban ngày lẫn khi đêm muộn.

Vợ Duy Mạnh khoe món quà xa xỉ hậu sinh con thứ hai - Ảnh 1.

Vợ Duy Mạnh gần đây đã hạ sinh con thứ hai (Ảnh: FBNV)

Bà xã Duy Mạnh đã luôn chăm chỉ kiếm tiền và cũng biết cách tự yêu thương bản thân bằng việc thoả mãn đam mê với những món quà hàng hiệu từ quần áo đến phụ kiện, đồng hồ, túi xách… Không chỉ mua sắm cho mình, cô và chồng cũng đầu tư cho con trai những điều kiện tốt nhất.

Duy Mạnh là tuyển thủ Quốc gia nổi tiếng, số tiền mà anh kiếm được từ công việc đá bóng ở cả cấp độ đội tuyển và câu lạc bộ, cùng các hoạt động quảng cáo, PR bên lề không hề nhỏ. Đó là lý do, cả Duy Mạnh và vợ đều thoải mái mua sắm những món đồ đắt đỏ, tạo niềm vui cho bản thân và gia đình.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có những người ưa chuộng lối sống tự tại: có năng lực kiếm tiền và cũng biết tiêu tiền. Đó là khi người ta nỗ lực làm việc và sử dụng những thành quả lao động để bồi dưỡng đời sống vật chất và tinh thần cho bản thân, đầu tư cho chính mình và gia đình với những sở thích cá nhân… Biết kiếm tiền và biết tiêu tiền, đó là cách gia đình Duy Mạnh sống hạnh phúc.

Vợ Duy Mạnh khoe món quà xa xỉ hậu sinh con thứ hai - Ảnh 2.

Gia đình Duy Mạnh hạnh phúc bên nhau (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *