Tình hình hiện tại của Bà Nhân Vlog sau khi mang thai: 2 tháng nằm nhà, chồng đã về Nhật

Sau khoảng thời gian gần 6 năm ròng rã kiếm con, cuối cùng (YouTuber Lê Thị Đức Nhân – chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân JP) đã bất ngờ thông báo làm mẹ. Cộng đồng mạng theo đó cũng chúc mừng vợ chồng vì hành trình kiếm con này chẳng hề dễ dàng.

Tình hình hiện tại của Bà Nhân Vlog sau khi mang thai: 2 tháng nằm nhà, chồng đã về Nhật - Ảnh 1.

Clip công khai có con của Bà Nhân Vlog.

Trong những chia sẻ mới nhất, Bà Nhân Vlog quay lại hành trình 2 tháng trước khi biết tin có em bé. Vợ chồng cùng đi chùa, phóng sanh, cầu phước trước khi chuyển phôi… Từ thời điểm đó đến nay, Bà Nhân Vlog nằm nhà dưỡng thai không đi ra đường. Hai vợ chồng cũng hết sức cẩn thận để em bé được an toàn.

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi biết tin có bầu, Bà Nhân được chồng chăm sóc từ miếng ăn giấc ngủ, ngâm và massage chân, chỉ cần nói là có liền. Công việc nhà một tay Teru cũng một tay chồng làm hết vì sợ vợ vất vả. Tuy nhiên, thời điểm này chồng bà Nhân cũng phải quay về Nhật Bản để cho cún cưng “Leo răng thưa” về tiêm vacxin vì đã quá hạn và chuẩn bị giấy tờ bảo lãnh đứa con thứ hai (con nuôi). Mặc dù đây là khoảng thời gian bà Nhân cần chồng nhất nhưng cũng không còn lựa chọn nào khác.

Tình hình hiện tại của Bà Nhân Vlog sau khi mang thai: 2 tháng nằm nhà, chồng đã về Nhật - Ảnh 2.

Sau 2 tháng có thai: Bà Nhân nằm nhà dưỡng thai, chồng quay về Nhật để tiêm vacxin cho cún cưng và xin giấy bảo lãnh nhận con nuôi (là cháu của Bà Nhân Vlog)

Mặc dù hành trình kiếm con gặp nhiều sóng gió nhưng đến hiện tại, vợ chồng Bà Nhân Vlog cũng đã mãn nguyện với kết quả này.

Nguồn: Bà Nhân Vlog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *