Thầy giáo đá học sinh gãy chân chỉ vì không nghỉ trưa đúng giờ

Vụ việc xảy ra một ngôi trường tiểu học thuộc huyện Chu Chí, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Phụ huynh của học sinh trên đã đăng tải một video lên mạng xã hội để kể lại sự việc. Theo đó, trưa 30/8, do không đi nghỉ trưa đúng giờ, con họ bị giáo viên dạy võ thuật họ Phó đá ngã xuống sân trường, sau đó còn tiếp tục bồi thâm 2 cú đá nữa.

Thầy giáo đá học sinh gãy chân chỉ vì không nghỉ trưa đúng giờ - Ảnh 1.

Nam sinh cấp 1 bị thầy giáo đánh gãy chân vì không nghỉ trưa đúng giờ.

Khi cậu bé kêu la vì cả hai chân đều bị đau, giáo viên này vẫn mặc kệ. Cho đến khi khóc to vì quá đau, đứa trẻ mới được tới bệnh viện cấp cứu.

Sau khi đưa học sinh bị gãy chân đến bệnh viện, thầy giáo Phó không thông báo cho gia đình em này mà nói dối với bác sỹ rằng mình là chú của đứa trẻ. Trong phần ký tên người nhà bệnh nhân, anh ta ký tên mình.

Trả lời phóng viên, Phòng Giáo dục và Khoa học và Công nghệ huyện Chu Chí xác nhận sự việc này có thật và đang được giải quyết.

Vụ giáo viên bạo hành học sinh gây thương tích nặng khác mới xảy ra cũng khiến cư dân mạng Trung Quốc bức xúc. Ngày 6/9, một thầy giáo ở trường tiểu học Meixihu (Trường Sa, Hồ Nam) ném thước eke vào đầu một nữ sinh khiến cô bé bị chấn thương sọ não.

Bé gái này họ Lưu, 9 tuổi, đã phải trải qua ca phẫu thuật não kéo dài 5 tiếng đồng hồ để loại bỏ những mảnh xương vỡ và dị vật trong hộp sọ.

Thầy giáo đá học sinh gãy chân chỉ vì không nghỉ trưa đúng giờ - Ảnh 2.

Nữ sinh 9 tuổi bị thầy giáo ném eke làm chấn thương sọ não.

Theo người nhà nạn nhân, thầy giáo họ Tống đã dùng thước tam giác làm bằng kính cường lực ném vào trán Lưu. Cây thước đã đâm vào đầu cô bé, sâu từ 4 đến 5 cm.

Cũng giống thầy giáo Phó, thầy giáo Tống không thông báo với phụ huynh học sinh mà tự đưa em Lưu tới trạm xá băng bó. Cha mẹ của Lưu chỉ biết tin khi bé được chuyển lên viện tuyến trên điều trị hai tiếng sau đó.

Hiện thầy giáo Tống đã bị cảnh sát tạm giữ để điều tra tội cố ý gây thương tích. Anh ta và các giáo viên liên quan đến vụ tai nạn đã bị đình chỉ công tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *