Phan Văn Đức nịnh vợ cực khéo, chấm 10 điểm cho bữa cơm mà Võ Nhật Linh vào bếp

Trên trang cá nhân, tiền vệ chia sẻ hình ảnh bữa cơm được vợ Võ Nhật Linh nấu. Chàng tiền vệ không ngại ngần khen “Cơm nhà 10 điểm” cho vợ của mình. Bữa ăn được Nhật Linh chuẩn bị rất chu đáo có đầy đủ các món. Có thịt kho, đậu rán, canh… và không thể thiếu món cà pháo chấm mắm tôm quen thuộc trong mùa hè này.

Phan Văn Đức nịnh vợ cực khéo, chấm 10 điểm cho bữa cơm mà Võ Nhật Linh vào bếp - Ảnh 1.

Bữa ăn được Phan Văn Đức chia sẻ (Ảnh: FBNV)

Quả đúng là nàng WAG không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng đảm đang mới chiếm được trái tim của chàng tiền vệ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam. Võ Nhật Linh thời điểm trước khi lấy Văn Đức cũng chịu rất nhiều áp lực khi bị cho rằng “chen chân” vào chuyện tình của tiền vệ sinh năm 1996 và một cô gái khác.

Năm 2019 cặp đôi này chính thức công khai, dù vậy trước dư luận Nhật Linh có thời điểm khóc lóc, bỏ ăn, thậm chí đòi bỏ cả… người yêu. Thế nên, Văn Đức đã hỏi cưới cô luôn.

Từ khi về chung một nhà đến nay, chàng và nàng đã có một 2 cô cậu nhóc và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội.

Phan Văn Đức nịnh vợ cực khéo, chấm 10 điểm cho bữa cơm mà Võ Nhật Linh vào bếp - Ảnh 2.

Gia đình Phan Văn Đức (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Phan Văn Đức vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương không thể thi đấu. Cũng vì vậy, sự động viên tinh thần từ phía gia đình sẽ giúp anh thoải mái tâm lý hơn để có thể nhanh chóng trở lại sân cỏ.

Phan Văn Đức nịnh vợ cực khéo, chấm 10 điểm cho bữa cơm mà Võ Nhật Linh vào bếp - Ảnh 3.

Văn Đức nắm tay vợ đầy hạnh phúc (Ảnh: FBNV)

Phan Văn Đức nịnh vợ cực khéo, chấm 10 điểm cho bữa cơm mà Võ Nhật Linh vào bếp - Ảnh 4.

Đã là bố mẹ của 2 nhóc tỳ những cả hai vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *