Một nàng Hoa hậu Việt Nam giờ sống yên bình với công việc giảng viên ĐH, còn có rất nhiều bài báo khoa học

Trong số những người đẹp từng đăng quang các cuộc thi Hoa hậu trong nước, có không ít người từng hoặc hiện tại đang làm giảng viên đại học, cao đẳng. Chẳng hạn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương từng là giảng viên Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh hiện là giảng viên Đại học Hoa Sen hay Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh là giảng viên và đại sứ thương hiệu Đại học Đại Nam.

Tuy nhiên còn một người đẹp nữa cũng đang làm giảng viên đại học. So với những người đẹp kể trên, cô đã đăng quang từ rất lâu và hiện có cuộc sống khá yên bình, kín tiếng. Đó chính là Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền.

Một nàng Hoa hậu Việt Nam giờ sống yên bình với công việc giảng viên ĐH, còn có rất nhiều bài báo khoa học- Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Nàng Hậu là giảng viên trường báo chí, có nhiều bài báo khoa học

Từ thời đi học, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền đã có thành tích học tập xuất sắc. Giai đoạn 2000-2003, cô là học sinh cấp ba chuyên Văn, trường Phổ thông trung học Thái Phiên, Hải Phòng. Năm 2004, cô thi đỗ vào Phân viện Báo chí và tuyên truyền (nay là Học viện Báo chí và Tuyên truyền).

Năm 2005, Nguyễn Thị Huyền bảo lưu kết quả học tập của mình ở Phân viện Báo chí và Tuyên truyền rồi sang Anh học hệ cử nhân ngành báo chí tại Trường đại học Middlesex, London. Cô chính thức tốt nghiệp vào năm 2009.

Trở về nước, cô đầu quân cho Ban Đối ngoại VTV4 với vai trò Biên tập viên. Hoa hậu Việt Nam 2004 làm việc cho Đài truyền hình trong khoảng thời gian từ năm 2009-2012. Thời gian sau đó, Nguyễn Thị Huyền học Cao học, trở thành nghiên cứu sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền và công tác tại đây cho đến nay ở vai trò giảng dạy. Trên trang web chính thức của trường cũng đăng tải những thông tin về quá trình đào tạo và nghiên cứu của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, cùng với những bài báo khoa học, các bài tham luận hội thảo do cô làm tác giả hoặc đồng tác giả.

Một nàng Hoa hậu Việt Nam giờ sống yên bình với công việc giảng viên ĐH, còn có rất nhiều bài báo khoa học- Ảnh 2.

Một số bài tham luận hội thảo do Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền làm tác giả

Hiện tại, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền sống khá kín tiếng. Trang Facebook cá nhân của cô chủ yếu cập nhật các thông tin tuyển sinh tại ngôi trường đang công tác. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ cuộc sống yên bình, luôn hướng tới tri thức của nàng Hậu đình đàm một thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *