Lợi ích của việc dùng máy hút sữa có thể mẹ bỉm chưa biết

1. Với những ngày đầu mới sinh

Đối với các mẹ nhiều sữa nên dùng máy hút sữa hút bớt lượng sữa trong ban đầu, sau đó cho con ti trực tiếp lượng sữa đặc sau cùng. Điều này sẽ giúp bé tăng cân, bầu vú sẽ không căng tức mà mềm mại, giúp bé hứng thú hơn với việc khám phá ti mẹ mà không sợ bị tia sữa bắn vào mặt bé. Đồng thời bằng việc mẹ hút sữa bớt rồi mới cho con ti vừa dự trữ được lượng sữa vàng cho bé về sau vừa tránh được vấn đề căng tức và tắc tia sữa.

Lợi ích của việc dùng máy hút sữa có thể mẹ bỉm chưa biết - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, trong những ngày đầu khi dạ dày bé còn nhỏ (chỉ bằng quả mận, quả chanh..), việc hút sữa ra cho vào bình cho con ti sẽ giúp ấn định lượng sữa phù hợp với bé, tránh bé ăn quá no sẽ đầy hơi nôn trớ hay quá đói khi chưa ti được lượng phù hợp mà mẹ không hay biết.

Đối với những bà mẹ ít sữa, việc dùng máy hút sữa sẽ là trợ thủ đắc lực cùng bé giúp mẹ massage bầu ngực gọi sữa về, không lãng phí nguồn sữa vàng cho bé. Thêm vào đó, dùng máy hút sữa những ngày đầu mới sinh giúp mẹ chia sẻ thời gian và sự vất vả khi cho con ăn mỗi khi con đói. Với lượng sữa được hút ra, chồng hay anh chị ông bà có thể cho bé ăn để mẹ nghỉ ngơi thêm.

Lợi ích của việc dùng máy hút sữa có thể mẹ bỉm chưa biết - Ảnh 2.

Với máy hút sữa không dây Imani, mẹ còn có thời gian đọc sách báo hay thư giãn mà không nhất thiết phải ngồi hàng chục phút đồng hồ liên tục trong nhiều ngày, gây đau mỏi lưng cho mẹ.

Dùng máy hút sữa không dây giúp mẹ linh hoạt hơn trong việc chăm sóc con, bởi mẹ vừa hút vừa có thể thay tã cho con, làm những việc “cần kíp” phát sinh trong thời gian này.

2. Với những bà mẹ sinh con sau 3 tháng

Lúc này, sức ti của bé đã khá hơn, nguồn sữa cũng không còn dồi dào như những ngày mới sinh,mẹ đã trở lại công việc nhiều hơn là lúc mới sinh con lúc này máy hút sữa sẽ phát huy công năng là trợ lực cho mẹ tiết kiệm thời gian, dự trữ thêm sữa cho bé chuẩn bị cho công cuộc tái hoà nhập công việc của mẹ.

Lúc mẹ trở lại đi làm, thời gian xa con sẽ nhiều hơn và lớn hơn. Lúc này, máy hút sữa lại là trợ lý giúp mẹ xử lý những cơn đau tức sữa ở chỗ làm việc mà không thể về cho con bú được. Vừa dự trữ được “của quý’ nguồn thức ăn đề kháng tuyệt vời cho bé.

Lúc con xa mẹ, nguồn sữa được dự trữ trước đó nhờ máy hút sữa sẽ giúp bé ung dung với bữa ăn của mình, mẹ không cần tốn tiền với sữa công thức mà hoàn toàn yên tâm với nguồn dinh dưỡng quý giá đầy sức đề kháng cho con.

Máy hút sữa là trợ lý đắc lực giúp mẹ dự trữ sữa vàng cho con, nguồn sinh dưỡng tăng sức đề kháng tự nhiên nhất mà mẹ dành cho con để chống lại các căn bệnh thông thường cho trẻ.

Nếu mẹ đang tham khảo và tìm mua loại máy hút sữa không dây chất lượng, nhỏ gọn, có nhiều tính năng nổi trội như: Massage bầu ngực, không gây chảy xệ, vỡ cơ bầu ngực, hút kiệt, không gây tắc tia sữa, an toàn cho bé, mẹ có thể tham khảo sản phẩm Imani

Lợi ích của việc dùng máy hút sữa có thể mẹ bỉm chưa biết - Ảnh 3.

Imani – Thương hiệu máy hút sữa không dây nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

Sản phẩm tiên phong làm từ nhựa tritan, không chứa chất BPA gây ung thư, an toàn cho bé.

Lực hút phù hợp với cơ địa các bà mẹ Châu Á giúp tránh vỡ cơ bầu ngực, phù hợp với cả các mẹ nâng ngực

Tích hợp sẵn chế độ massage khi bật nguồn và có 2 cấp độ massage khác nhau, giúp mẹ massage đầu ti, giảm mỏi cơ chống tắc tia sữa, kích thích tuyến sữa.

Thể tích 230ml, thoải mái cho mẹ hút sữa mà không lo tràn ra ngoài

Vừa hút sữa mẹ vừa rảnh tay để làm việc khác

Hotline: 0373.603.299

Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *