Lời chúc 20/10 dành cho mẹ

Với mỗi người chúng ta, mẹ là người phụ nữ đầu tiên trong cuộc đời, người phụ nữ quan trọng nhất không bao giờ thôi yêu thương ta. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, hãy gửi những lời chúc 20/10dành cho mẹ kính yêu.

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ đẻ

1. Mẹ yêu dấu! Thật buồn vì con không ở bên mẹ vào ngày đặc biệt này. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc. Mẹ hãy luôn mỉm cười và sống thật lâu mẹ nhé. Con sẽ sớm về nhà với mẹ thôi. Con yêu mẹ rất nhiều!

2. Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua rồi. Chúng con nay đã lớn, có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!

3. Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu và là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Con luôn tự hào vì được làm con của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.

4. Mẹ yêu! Con thật tiếc vì không thể bên mẹ vào ngày này. Nhưng mẹ hãy nhớ rằng mẹ luôn ở trong trái tim con. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc mẹ nhé! Yêu mẹ rất nhiều!

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ - Ảnh 1.

Hãy gửi lời chúc 20/10 dành cho mẹ trong Ngày Phụ nữ Việt Nam. (Ảnh: Best Life)

5. Mẹ có biết con đã tự hào thế nào khi được làm con của mẹ không? Cảm ơn cuộc đời đã cho con có được một người mẹ tuyệt vời. Mẹ hãy luôn lạc quan, yêu đời và hạnh phúc mẹ nhé!

6. Chúc cho người phụ nữ xinh đẹp đang đọc tấm thiệp này của con thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng và chăm lo cho con suốt thời gian qua. Con chỉ muốn nói rằng con yêu mẹ nhiều lắm! Chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10!

7. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúc cho “ngân hàng” của con luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và bình an. Con chỉ muốn nói rằng, con yêu mẹ nhiều lắm!

8. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ – người phụ nữ con yêu nhất cuộc đời này – luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương che chở cho con suốt những năm tháng qua!

9. Mẹ! Cảm ơn mẹ vì đã luôn bên cạnh yêu thương và chăm sóc con. Con mong rằng mẹ yêu của con sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, không chỉ riêng ngày 20/10 này. Con yêu mẹ rất nhiều!

10. Hôm nay là một ngày ý nghĩa, ngày quan trọng và cũng là dịp để con bày tỏ lòng biết ơn đối với mẹ. Dù nhiều lần đã làm mẹ phải suy nghĩ, lo lắng nhưng con xin hứa sẽ sống thật tốt, trưởng thành hơn đúng như kỳ vọng của mẹ.

11. Mẹ yêu! Mẹ đã nhận được món quà con gửi chưa ạ? Con làm nó để dành tặng người phụ nữ con yêu thương nhất cuộc đời! Chúc mẹ 20/10 vui vẻ!

12. Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống đời đời kiếp kiếp với chúng con. Không chỉ riêng hôm nay, 364 ngày còn lại mẹ phải hạnh phúc và luôn tươi cười mẹ nhé!

13. Nhân ngày 20/10, con cảm ơn mẹ đã nuôi dưỡng, che chở, giúp con thành người. Mẹ hãy luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc, mẹ nhé!

14. Những năm qua, con biết mẹ đã rất vất vả để nuôi anh em con khôn lớn. Ba mất sớm, một mình mẹ lo toan cả gia đình. Nhiều năm qua, lòng con biết ơn và thương mẹ vô cùng. Nay chúng con đã lớn, chắc chắn sẽ báo đáp công ơn của mẹ. Con chúc mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé.

15. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ vì đã hi sinh cho con rất nhiều. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, con mong mẹ luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc bên bố và chúng con mẹ nhé!

16. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ yêu của con có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều!

17. Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu mẹ của con.

18. Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng, dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!

19. Dù ở xa nhưng con vẫn luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất cho mẹ của con. Chỉ cần mẹ của con luôn an vui, hạnh phúc và xinh đẹp thì đó là động lực to lớn nhất cho con ở nơi xa cố gắng. Chúc mẹ của con ngày lễ vui tươi, con yêu mẹ nhiều!

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ chồng, mẹ vợ

1. Mẹ! Người mẹ thứ hai của con. Một lời chúc 20/10 sẽ không bao giờ là đủ để bày tỏ hết được sự ngưỡng mộ của con đối với mẹ. Mẹ đã vất vả cả đời để lo cho và yêu thương chúng con. Con chúc mẹ có một ngày 20/10 thật hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe để sum vầy bên con cháu. Con yêu quý và biết ơn mẹ rất nhiều!

2. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe và bình an. Cảm ơn mẹ đã luôn coi con như con ruột của mình.

3. Mẹ biết không, con thật may mắn vì được làm con dâu của mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, bảo ban con. Con chúc mẹ 20/10 thật nhiều niềm vui mẹ nhé.

4. Hôm nay là 20/10, con kính chúc mẹ những điều tốt lành nhất. Cảm ơn mẹ đã vất vả, hy sinh để nuôi chồng/vợ con trưởng thành như ngày hôm nay, cảm ơn mẹ đã luôn thương yêu con như con ruột của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm ạ.

5. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con xin kính chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và luôn là chỗ dựa cho chúng con mẹ nhé.

6. Chúc mẹ chồng/mẹ vợ của con một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã dành cho con.

7. Nhìn con với mẹ, không ai nghĩ chúng ta là mẹ chồng nàng dâu mẹ nhỉ. Con thật may mắn vì được mẹ yêu thương như con gái ruột. Con cảm ơn mẹ thật nhiều. Nhân ngày 20/10, con mong mẹ mãi mạnh khỏe và bình an để là chỗ dựa cho chúng con và các cháu mẹ nhé.

8. Vậy là 5 năm rồi con được về làm con dâu mẹ. Mẹ luôn ân cần, nhẹ nhàng và thương yêu con. Con thật sự rất vui và hạnh phúc mẹ ạ. Cảm ơn mẹ thật nhiều. Món quà này thay lời cảm ơn chân thành của con dành cho mẹ nhân ngày 20/10, chúc mẹ yêu của con thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

9. Sẽ chẳng có từ ngữ nào có thể nói hết sự biết ơn của con dành cho mẹ. Cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, dành tình cảm chân thành nhất cho con. Mẹ như người mẹ thứ hai của con vậy đó. Con chúc mẹ 20/10 thật nhiều niềm vui mẹ yêu nhé.

10. Nhân dịp 20/10, con kính chúc mẹ luôn bình an và hạnh phúc. Mẹ là người mẹ chồng/mẹ vợ tuyệt vời nhất trên đời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *