Linh Rin hiếm hoi xuất hiện sau khi làm dâu hào môn, thầm ghen tị với Phillip Nguyễn 1 điều

Cuối tháng 3 vừa qua, và Phillip Nguyễn chính thức về chung một nhà với đám cưới ở Philippines. Từ đó đến nay cặp đôi tiếp tục nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng nhưng về phần mình, Linh Rin gần như không đăng tải hình ảnh mới.

Linh Rin hiếm hoi xuất hiện sau khi làm dâu hào môn, thầm ghen tị với Phillip Nguyễn 1 điều - Ảnh 1.

Linh Rin và Phillip Nguyễn

Tuy nhiên mới đây, nàng dâu hào môn bất ngờ chia sẻ những khoảnh khắc trong chuyến công tác của hai vợ chồng. Theo đó, khi Phillip Nguyễn tham gia một sự kiện Linh Rin đã chụp ảnh đăng story và viết: “Gửi tín hiệu lên vũ trụ tại sao anh chồng tui ngày càng trẻ? Hỏi chấm!!!” . Đáp án còn gì khác ngoài việc Linh Rin “mát tay” chăm chồng nhỉ?

Không những thế, Linh Rin còn bày tỏ sự nghiện chồng của mình. Cô tự đăng ảnh selfie và đính kèm chú thích: “Nếu trời không đẹp thì sẽ không có cái bức hình này. Sau khi về làm vợ thì điện thoại tui toàn ảnh chồng. 10 điểm!” .

Linh Rin hiếm hoi xuất hiện sau khi làm dâu hào môn, thầm ghen tị với Phillip Nguyễn 1 điều - Ảnh 2.

Linh Rin cũng phải ghen tị vì sự trẻ trung của chồng

Linh Rin hiếm hoi xuất hiện sau khi làm dâu hào môn, thầm ghen tị với Phillip Nguyễn 1 điều - Ảnh 3.

Đây là một trong những lần hiếm hoi nàng dâu hào môn khoe cận cảnh nhan sắc sau khi kết hôn

Trước đó cặp đôi rất ít khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Song nhiều người vẫn cho rằng gia đình sắp có thành viên mới khi cặp đôi để lộ nhiều dấu hiệu đặc biệt, chẳng hạn như Phillip Nguyễn chúc mừng Linh Rin trong ngày của mẹ và tiết lộ sẽ đón tin vui vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *