Học Tiếng Anh cùng MobiEnglish – Học là thích

Học Tiếng Anh cùng MobiEnglish là nền tảng học tiếng Anh online chất lượng cao quốc tế được giảng dạy bởi các giáo viên người nước ngoài.

Học Tiếng Anh cùng MobiEnglish là nền tảng học tiếng Anh online chất lượng cao theo chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi các giáo viên người nước ngoài.

Giúp các thuê bao học tiếng Anh hiệu quả, tiết kiệm, thông minh. MobiEnglish hướng đến phục vụ đa đối tượng (từ trẻ em mầm non đến học sinh từ lớp 1 đến lớp 12), đa nền tảng học tập.

Học Tiếng Anh cùng MobiEnglish là gì?

Tiếng Anh MobiEnglish là một sản phẩm được tạo ra thông qua sự hợp tác sâu rộng. Giữa việc triển khai các nội dung giáo dục chuẩn quốc tế của Educa Corporation kết hợp cùng hạ tầng và công nghệ của MobiFone.

Để tạo nên một hệ sinh thái Tiếng Anh MobiEnglish dành cho Mầm non mọi lứa tuổi. MobiEnglish lấy công nghệ cùng với các phương pháp dạy học ngoại ngữ tiên tiến nhất trên thế giới. Học Tiếng Anh cùng MobiEnglish nền tảng phát triển sản phẩm, tất cả “Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh”.

Học Tiếng Anh cùng MobiEnglish - Học là thích - Ảnh 1.

Công nghệ Học Tiếng Anh cùng MobiEnglish

Công nghệ được sử dụng trong Học Tiếng Anh cùng MobiEnglish bao gồm công nghệ độc quyền:

I-Speak được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI. I-Speak có tính năng chấm điểm, chỉ ra chi tiết các lỗi phát âm, giúp các bạn học sinh dễ dàng hơn trong quá trình luyện nghe, luyện nói. Bên cạnh 100% các bài giảng được thầy cô bản xứ trực tiếp giảng dạy với phương pháp quốc tế dễ hiểu, tính năng gamification trong nền tảng Tiếng Anh MobiEnglish được đưa vào từng bài học giúp tăng hiệu quả học tập. Các bạn học sinh vừa tiếp thu kiến thức, vừa được vận dụng làm bài tập kèm những hoạt động tương tác thú vị, sinh động.

MOBIENGLISH DÀNH CHO AI?

hoc tieng anh cung mobienglish hoc la thich

Nếu bạn đọc thấy mình nằm trong số những đối tượng này, thì hãy học thử ngay với MobiEnglish nha:
✍️Học sinh từ Mầm non lớp 1 – lớp 12, từ học sinh mất gốc đến các bạn khá giỏi.
✍️Cần tìm 1 chương trình học nội dung phong phú, giao diện sinh động
✍️Đang muốn học tập Tiếng Anh song song với luyện thi

🌟Với chương trình học online theo chuẩn quốc tế, tương tác dễ dàng, giúp học sinh hiểu bài nhanh, nhớ bài dễ.
🌟Thầy cô giáo dạy 100% giáo viên bản ngữ
Đây chắc chắn là nền tảng bạn đang tìm kiếm 😉

Phát triển của Học Tiếng Anh cùng MobiEnglish

Dự kiến sẽ trở thành siêu ứng dụng lớn tại Việt Nam, trong giai đoạn đầu, Tiếng Anh MobiEnglish tập trung phục vụ hơn 23 triệu học sinh Việt Nam, đặc biệt là đối tượng trẻ em Mầm non. Tiểu học. MobiEnglish hướng tới là sản phẩm công nghệ đồng hành không thể thiếu, song hành với các phương pháp giáo dục ngoại ngữ truyền thống hiện đang có ở Việt Nam.

“Vì một Việt Nam giỏi Tiếng Anh” – Còn chần chừ gì mà không đăng ký gói EDM để trải nghiệm giải pháp học Tiếng Anh trực tuyến chất lượng quốc tế ngay hôm nay!

Cú pháp đăng kí: soạn EDM gửi 999 (6.000đ/ngày)

mobiEdu là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục toàn diện do MobiFone đầu tư phát triển dành cho cả người dạy và người học, nhà trường và các tổ chức đào tạo. Năm 2021, mobiEdu đã đạt Giải thưởng Sao Khuê – giải thưởng về Khoa học và Công nghệ uy tín bậc nhất Việt Nam và giải Vàng Stevie Awards – giải thưởng kinh doanh quốc tế uy tín bậc nhất thế giới. Năm 2022, mobiEdu được vinh dự là Thương hiệu Quốc gia 2022.

Giải pháp mobiEdu tiếp cận với hơn 2.000 trường học, hơn 10.000 giảng viên và hơn 200.000 học viên trên toàn thế giới. Với hơn 1 triệu lượt làm bài kiểm tra và hơn 30 nghìn lớp học trực tuyến đã mở, mobiEdu đã nhận được nhiều thư cảm ơn của thầy cô giáo và trường học trên toàn quốc. Xem thêm

Ứng dụng MobiEnglish trên di động.

mobienglish app

Giới thiệu ứng dụng mobiEnglish


mobiEnglish – Học tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100% giáo viên bản xứ – là sản phẩm Giáo dục số hàng đầu Việt Nam.
Được tạo ra từ sự bắt tay giữa gã khổng lồ ngành viễn thông MobiFone và gã khổng lồ ngành Giáo dục số Educa.
Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam giỏi tiếng Anh”.

Học viên sẽ nhận được gì khi học mobiEnglish:
1. Chương trình chuẩn quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *