Giúp bạn an tâm trên hành trình học tập tại Úc

c Úc – mt đim đến “lý tưng” ca du hc sinh Vit Nam

Nước Úc là một trong những điểm đến quen thuộc với các bạn du học sinh Việt Nam, thường được “ưu ái” lựa chọn bởi những lý do sau đây:

Giúp bạn an tâm trên hành trình học tập tại Úc - Ảnh 1.

Đt nưc an toàn, thân thin và đáng sng: Các thành phố của Úc được đánh giá là thành phố đáng sống cho việc học tập, cụ thể: Sydney (xếp hạng thứ 7) và Melbourne (thứ 2) theo bảng xếp hạng toàn cầu QS Best Student Cities Rankings 2024. Bảng xếp hạng này dựa trên nhiều tiêu chí quan trọng bao gồm: sự đa dạng văn hóa, chất lượng học tập, chất lượng cuộc sống, cơ hội việc làm và tính chi trả hợp lý.

Nhiu chính sách đãi ng hp dn dành cho du hc sinh: Du học sinh ở Úc được phép làm thêm tối đa 48h/2 tuần. Từ ngày 01/7/2023, mức lương tối thiểu (trước thuế) tại Úc cũng được tăng lên $23,23/giờ, mức lương hưu theo đó cũng được tăng lên 11%. Điều này cho thấy rằng các phúc lợi, an sinh từ chính phủ Úc mang lại khá thuận lợi cho các bạn du học sinh có mục tiêu học tập và ở lại sinh sống lâu dài sau này.

Cơ hi vic làm hp dn: Học sinh theo học tại Úc trong danh sách ngành nghề ưu tiên được tăng thời hạn Visa 485 sau tốt nghiệp lên đến 6-8 năm tùy trường hợp, đặc biệt tại khu vực Regional. Để nhận chi tiết về các ngành nghề dự báo đứng vững và tiềm năng, quý vị và các bạn vui lòng liên hệ để cập nhật.

Chương trình đào to cht lưng cùng hc bng hp dn: Các trường Đại hoc Úc liên tục được vinh dự vào TOP 50 trường Đại học tốt nhất Thế giới theo bảng xếp hạng uy tín QS World Ranking và Time Higher Education. Đồng thời, Chính phủ và các trường cũng cung cấp đa dạng các mức học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn hiện thực hóa giấc mơ Úc dễ dàng hơn ngay từ lúc bắt đầu.

Tri nghim trn vn c “du” và “hc”

Việc đến một quốc gia mới để bắt đầu cho mục tiêu học tập và sinh sống chắc chắn rằng sẽ vững tâm hơn khi có thêm “người bạn đồng hành” trên hành trình này. Với tiêu chí luôn bên cạnh những khi bạn cần, du học SET với hệ thống văn phòng đồng nhất tại Việt Nam và Úc sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tri thức.

Giúp bạn an tâm trên hành trình học tập tại Úc - Ảnh 2.

Hội thảo Du học và Định cư tại Úc do Du học SET tổ chức

Giúp bạn an tâm trên hành trình học tập tại Úc - Ảnh 3.

City Tour khám phá thành phố tại Úc – kết hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Griffith (bang Queensland)

Giúp bạn an tâm trên hành trình học tập tại Úc - Ảnh 4.

Hoạt động thăm quan trường Đại học dành cho các bạn học sinh trung học tại Úc

Giúp bạn an tâm trên hành trình học tập tại Úc - Ảnh 5.

Buổi họp mặt dành cho các bạn du học sinh Việt Nam tại Úc: Tết nguyên Đán, trung thu, giáng sinh… Để vơi bớt nỗi nhớ nhà

Không chỉ thường xuyên tổ chức các buổi định hướng, tư vấn học tập, sự kiện du học và các hoạt động họp mặt thường xuyên. Với cộng đồng hơn 15.000 du học sinh Việt Nam tại Úc, cùng các anh, chị hiện đang công tác tại các văn phòng Du học SET ở Brisbane, Melbourne, Sydney, Adelaide sẽ luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ các bạn những vấn đề phát sinh liên quan đến thủ tục hồ sơ nhập học, visa…

Hệ sinh thái dịch vụ tại Du học SET

Tư vấn hồ sơ du học, đăng ký nhập học

Tư vấn đầu tư, định cư, di trú Úc

Hỗ trợ tìm học bổng, đăng ký nhập học

Luyện thi IELTS/PTE

Hỗ trợ tìm kiếm nhà, việc làm cho du học sinh… và hơn thế nữa

Liên hệ Du học SET để được tư vấn kế hoạch du học phù hợp cùng các dịch vụ mà quý vị và các bạn quan tâm qua hotline (+84) 909 809 115 hoặc cổng thông tin .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *