Camera ghi lại cảnh chồng chăm con mọn thâu đêm để vợ ngủ ngon: Ghen tỵ quá, chị vợ quả là có “số hưởng”

Trở thành cha mẹ và trải qua quá trình chăm bẵm trẻ sơ sinh có lẽ là khoảng thời gian rất đặc biệt. Vui có, buồn có, hạnh phúc có và dĩ nhiên không thể thiếu cảnh mệt mỏi rã rời vì phải .

Mới đây, mạng xã hội liên tục truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh chăm con nhỏ xuyên đêm của ông bố trẻ khiến nhiều người chú ý. Trong khi cả nhà đang ngủ say, bé út bỗng dưng gào khóc. Để vợ và con gái được ngủ ngon, người bố đã chủ động dậy thay bỉm, pha sữa cho con. Sau đó anh lại bế bồng, dỗ dành và giúp con vào giấc.

Tuy nhiên sau đó, em bé lại khóc và người bố lại lặp lại chu trình dỗ dành, cho ăn. Mọi hành động diễn ra nhẹ nhàng, thuần thục và khá chuyên nghiệp khiến nhiều người đoán việc chăm sóc con mọn dường như đã trở thành thói quen của ông bố trẻ. Bên cạnh, vợ và con gái vẫn say giấc nồng. Đến khi con út ngủ hẳn, người chồng mới ôm vợ mình ngủ tiếp.

Camera ghi lại cảnh chồng chăm con mọn thâu đêm để vợ ngủ ngon

Video đơn giản nhưng ngay lập tức được đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ bình luận, chia sẻ. Đa phần các bình luận đều cho rằng người vợ may mắn, tốt số mới lấy được anh chồng chăm chỉ, hiền lành và biết cảm thông như vậy. Số khác lại không ngần ngại tag ngay chồng hoặc người yêu của mình vào với mục đích học hỏi “chồng nhà người ta”. Số chị em khác lại cho rằng, người chồng như vậy quả là “của hiếm”.

“Bạn tốt số thật đấy, đôi khi chẳng cần giàu sang, chỉ cần một người chồng biết sẻ chia, biết thương vợ là hạnh phúc lắm rồi”; “Mình đẻ 2 đứa chồng cũng chăm từ A tới Z, đêm con khóc chồng toàn bế cho, pha sữa cho con. Nghĩ thấy hạnh phúc và bằng lòng với những gì mình có. Bạn như vậy cũng là may mắn, tốt phước rồi đó”; “Chồng em thì đi làm về là ti vi, điện thoại, động việc gì nhờ cũng lần lữa cho qua hoặc bảo anh không biết làm… Nghĩ mà ức”…, nhiều chị em để lại bình luận.

Camera ghi lại cảnh chồng chăm con mọn thâu đêm để vợ ngủ ngon: Ghen tỵ quá, chị vợ quả là có "số hưởng". - Ảnh 2.

Dù được đăng tải cách đây ít giờ, thế nhưng video về “chồng nhà người ta” biết đỡ đần, giúp vợ chăm con vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người nói rằng “hôn nhân chẳng khác nào canh bạc”, chắc chắn rằng người vợ trong câu chuyện trên đã có được một “canh bạc” may mắn nhất cuộc đời.

Camera ghi lại cảnh chồng chăm con mọn thâu đêm để vợ ngủ ngon: Ghen tỵ quá, chị vợ quả là có "số hưởng". - Ảnh 3.

Người vợ sau sinh phải đối mặt với rất nhiều sự thay đổi, từ ngoại hình, tính cách cho tới tâm lý. Lúc này, sự yêu thương và quan tâm của chồng chính là động lực lớn nhất để vợ vượt qua mọi thứ. Một người chồng vô tâm sẽ chỉ khiến vợ thêm stress, mệt mỏi khi chăm con. Ngược lại, nếu chồng thông cảm, thấu hiểu vì việc chăm con sau sinh sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, nhất là khi 2 vợ chồng cùng nhau đồng hành.

Camera ghi lại cảnh chồng chăm con mọn thâu đêm để vợ ngủ ngon: Ghen tỵ quá, chị vợ quả là có "số hưởng". - Ảnh 4.

Thế nên rất dễ hiểu khi dưới bài đăng của người vợ trẻ là rần rần những lời chúc mừng, thậm chí thể hiện sự ganh tị của các mẹ khác. Nhưng nhờ đó, niềm tin vào tình yêu có thật, vào sự sẻ chia của những ông chồng với vợ mình cũng trở nên rõ ràng hơn. Hãy tin là ngoài kia vẫn còn những câu chuyện tốt đẹp, ấm áp như thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *